Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


ผลลัพธ์ 31-40 จากทั้งหมด 215
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2555การประเมินคุณภาพชีวิตและการประเมินการรับสัมผัสสาร Organic Solvents ของพนักงานขับรถโดยสารในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล (ศึกษาเปรียบเทียบที่องค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ กระทรวงคมนาคม)ศรีรัตน์ ล้อมพงศ์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะสาธารณสุขศาสตร์
2563การรับรู้และการให้ความร่วมมือระหว่างผู้ประกอบการและนักท่องเที่ยวต่อโครงการชายหาดบางแสนปลอดบุหรี่มณทิรา จรรยาภรณ์พงษ์; ณรงค์ชัย คุณปลื้ม; วัลลภ ใจดี; พัชนา เฮ้งบริบูรณ์พงศ์ ใจดี; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะสาธารณสุขศาสตร์
2548การวิเคราะห์จุดเสี่ยงโดยใช้เทคนิคระบบสารสนเทศภูมิศาสตร์และปัจจัยทำนายความรุนแรงการเกิดอุบัติภัยจราจรบนท้องถนนในจังหวัดระยองกุหลาบ รัตนสัจธรรม; วิวัฒน์ วิริยกิจจา; ธนัญชัย บุญหนัก; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะสาธารณสุขศาสตร์
2548การวิเคราะห์ต้นทุนและผลประโยชน์ในการจัดการอุบัติภัยจราจรบนท้องถนนจากโครงการพัฒนารูปแบบการจัดการจราจรแบบผสมผสาน จังหวัดระยองพิศมัย เสรีขจรกิจเจริญ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะสาธารณสุขศาสตร์
2553การพัฒนาแผนกลยุทธ์เครือข่ายการจัดการอุบัติเหตุตราจรทางถนนกฤษณ์ ปาลสุทธิ์; กุหลาบ รัตนสัจธรรม; พิศมัย เสรีขจรกิจเจริญ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะสาธารณสุขศาสตร์
2563การศึกษาค่าความเสี่ยงและการประเมินการรับสัมผัสสารโทลูอีนและสารเอ็มอีเคของพนักงานฝ่ายผลิตในโรงงานผลิตรองเท้ายางแห่งหนึ่งของเขตกรุงเทพมหานครศรีรัตน์ ล้อมพงศ์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะสาธารณสุขศาสตร์
2557ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่ออัตราความสำเร็จในการปฏิบัติงานตามแนวทางควบคุมวัณโรคแห่งชาติ ของบุคลากรสาธารณสุขในโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล จังหวัดชลบุรีวสุธร ตันวัฒนกุล; นิภา มหารัชพงศ์; สิทธนะ วชิระสิริกุล; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะสาธารณสุขศาสตร์
2548การประเมินการรับสัมผัสสาร MTBE ที่มีผลต่อสุขภาพของตำรวจจราจรที่ปฏิบัติหน้าที่ในเขตกรุงเทพมหานครศรีรัตน์ ล้อมพงศ์; ถิรพงษ์ ถิรมนัส; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะสาธารณสุขศาสตร์
2546ผลกระทบของปริมาณความเข้มข้นของฝุ่นซิลิกาที่มีผลต่อสุขภาพของประชาชนที่อาศัยอยู่ใกล้โรงงานโม่หินในเขตจังหวัดชลบุรีศรีรัตน์ ล้อมพงศ์; เฉลิมชัย ชัยกิตติภรณ์; ถิรพงษ์ ถิรมนัส; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะสาธารณสุขศาสตร์
2547การศึกษาระบบ HACCP เพื่อความปลอดภัยสำหรับเครื่องดื่มประเภทน้ำผลไม้ของผลิตภัณฑ์ OTOP จังหวัดชลบุรี.ภารดี อาษา; รตีวรรณ อ่อนรัศมี; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะสาธารณสุขศาสตร์