Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดูข้อมูล
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
Browse Items by:
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วิธีใช้
เข้าสู่ระบบ:
DSpace ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
Burapha University Research Information
การเรียกดู ตาม หัวเรื่อง สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช
ข้ามไปยัง:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
หรือใส่อักษรขึ้นต้นของชื่อผู้แต่ง:
เรียงลำดับตาม:
ชื่อเรื่อง
วันที่เผยแพร่
วันที่ป้อนข้อมูล
ในลำดับ:
เรียงลำดับจากหน้าไปหลัง
เรียงลำดับจากหลังมาหน้า
จำนวนผลลัพธ์/หน้า
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
จำนวนผู้แต่ง/ระเบียน:
ทั้งหมด
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
แสดงผลลัพธ์ 293 ถึง 312 จากทั้งหมด 422
< ก่อนหน้า
ถัดไป >
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2555
การใช้ isonic liquid เป็นตัวทำละลายและตัวเร่งปฏิกิริยา สำหรับการสังเคราะห์อนุพันธ์ของ C-glycosyl heteroaromatic.
อุทัยวรรณ ศิริอ่อน
;
ศักดิ์เกษม เกษมสุข
;
พัทธพล วัชรวิชานันท์
;
พูลศักดิ์ สหกิจพิจารณ์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2554
การใช้ปฎิกริยาลูกโซ่พอลิเมอเรสแบบมัลติเพล็กซ์ในการตรวจสอบ Vibrio parahaemolyticus และ vibrio vulnificus โดยตรงในหอยนางรมบริเวณอ่างศิลา จังหวัดชลบุรี
สุดารัตน์ สวนจิตร
;
อภิรดี ปิลันธนภาคย์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2552
การใช้ปฏิกริยาลูกโซ่พอลิเมอเรสแบบมัลติเพล็กซ์ในการตรวจสอบ Vibrio parahaemolyticus และ Vibrio vulnificus โดยตรงในหอยนางรม บริเวณอ่างศิลา จังหวัดชลบุรี.
สุดารัตน์ สวนจิตร
;
อภิรดี ปิลันธนภาคย์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2551
การใช้ประโยชน์จากจุลินทรีย์ ในการผลิตสีผสมอาหารที่ปลอดภัย
รัตนาภรณ์ ศรีวิบูลย์
;
อุดมลักษณ์ ธิติรักษ์พาณิชย์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล
2543
การใช้ประโยชน์จากวัสดุเหลือทิ้งของอุตสาหกรรมแปรรูปอาหารทะเล
อาภัสรา แสงนาค
;
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2562
การใช้ประโยชน์จากสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพของไผ่เพื่อพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ชาสมุนไพร
เอกรัฐ คำเจริญ
;
จักรพงษ์ รัตตะมณี
;
ศิริลักษณ์ กมลวรรณสิทธิ์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว. คณะเทคโนโลยีการเกษตร
2559
การใช้ประโยชน์จากเปลือกเงาะเป็นใยอาหารในอาหารเพื่อสุขภาพ
สิริมา ชินสาร
;
ธีรารัตน์ อิทธิโสภณกุล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2562
การใช้หนังปลาที่เป็นผลพลอยได้จากอุตสาหกรรมอาหารเพื่อพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์คล้ายกระเพาะปลา
นิสานารถ กระแสร์ชล
;
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สิริมา ชินสาร
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2562
การใช้เทคนิค FTIR-spectroscopy และ RAMAN spectroscopy ในการวิเคราะห์ปริมาณสาร กลุ่มแคโรทีนอยด์ รูปแบบปริมาณกรดไขมัน ที่มีฤทธิ์ทางเภสัชวิทยาและลายพิมพ์ดีเอ็นเอของไดอะตอมเพื่อ ประโยชน์ในการประยุกต์ใช้ในเชิงพาณิชย์และการอนุรักษ์สายพันธุ์ในจังหวัดชลบุรี
ขวัญชญานวิศ มาชะนา
;
กาญจนา ธรรมนูญ
;
อมรรัตน์ กนกรุ่ง
;
บุญดิศย์ วงศ์ศักดิ์
;
อนุสรณ์ ธรรมพิทักษ์
, และอื่นๆ
2556
การไพโรไลซิสร่วมระหว่างชีวมวลและขยะพลาสติก
ปิยฉัตร วัฒนชัย
;
สุนันทา วงศ์เพียร
;
ขนิษฐา ผาเจริญ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิศวกรรมศาสตร์
2562
ขั้นตอนทางชีวสารสนเทศสำหรับการค้นหาเครือข่ายที่ตอบสนองต่อการอักเสบในเซลล์แมคโครฟาจหนู
พิทักษ์ สูตรอนันต์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2540
ความสำคัญของสารหนูต่อผลผลิตเบื้องต้น บริเวณชายฝั่งทะเลภาคตะวันออก ของประเทศไทย
พิชาญ สว่างวงศ์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2544
คุณภาพน้ำและความสัมพันธ์ระหว่างดัชนีตรวจวิเคราะห์คุณภาพน้ำระหว่าง BOD5 และ COD ของแม่น้ำบางปะกง
วันดี นิลสำราญจิต
;
สุวรรณา จันทร์ประเสริฐ
;
ลาวัลย์ เอียวสวัสดิ์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะสาธารณสุขศาสตร์
2547
คุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์อาหารหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในเขตจังหวัดภาคตะวันออก : กรณีศึกษาน้ำพริก
ศิริโฉม ทุ่งเก้า
;
เยาวภา ไหวพริบ
;
สุวรรณา ภาณุตระกูล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2554
คุณลักษณะทางเคมีฟิสิกส์ของกัมสกัดจากเมล็ดพืชที่พบในประเทศไทย
วันเช็ง สิทธิกิจโยธิน
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิศวกรรมศาสตร์
2563
คุณสมบัติต้านการอักเสบและความเป็นพิษของสารสกัดสมุนไพร ในกลุ่มที่รักษาเบาหวาน
อนันต์ อธิพรชัย
;
สุวรรณา เสมศรี
;
สุรีย์พร หอมวิเศษวงศา
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2543
คุณสมบัติต้านออกซิเดชั่นและต้านโรคมะเร็งของ Terpene : โดยทำปฏิกิริยากับ ฮัยดรอกซิลแรดดิคัล ซุปเปอร์ออกไซด์แรดดิคัล และฮัยโดรเจนเปอร์ออกไซด์
จันทรวรรณ แสงแข
;
สำรี มั่นเขตต์กรณ์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2558
จุลินทรีย์ทะเล: แหล่งใหม่ของสารตัวยาและผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
รวิวรรณ วัฒนดิลก
;
ณิษา สิรนนท์ธนา
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล
2559
ชาเขียวและวิตามินซีกับการชะลอการเสื่อมคุณภาพของเนื้อหอยแมลงภู่สุก: คุณภาพทางเคมีและจุลชีววิทยา
สวามินี ธีระวุฒิ
;
ปฏิยุทธ์ ขวัญอ่อน
;
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก
;
รัชดาภรณ์ อาจพงษ์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
ชีววิทยาเชิงระบบสำหรับสืบค้นกลไกการตอบสนองต่อการอักเสบในเซลล์แมคโครฟาจของหนู
พิทักษ์ สูตรอนันต์
;
กล่าวขวัญ ศรีสุข
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์