Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดูข้อมูล
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
Browse Items by:
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วิธีใช้
เข้าสู่ระบบ:
DSpace ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
Burapha University Research Information
Search
ค้นหา:
ข้อมูลทั้งหมดของ DSpace
Faculty of Science
รายงานการวิจัย (Research Reports)
สำหรับ
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
ผลลัพธ์ 1-10 จากทั้งหมด 13
ก่อนหน้า
1
2
ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2559
การศึกษาความเป็นไปได้ในการใช้ใบขลู่ผงเป็นสารผสมอาหาร
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สิริมา ชินสาร
;
นิสานารถ กระแสร์ชล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
การออกแบบบรรจุภัณฑ์ การทดสอบผู้บริโภคสำหรับผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาได้ และการพัฒนาเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
กฤษณะ ชินสาร
;
สิริมา ชินสาร
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาการสารสนเทศ
2559
การใช้ประโยชน์จากเปลือกเงาะเป็นใยอาหารในอาหารเพื่อสุขภาพ
สิริมา ชินสาร
;
ธีรารัตน์ อิทธิโสภณกุล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2560
การเพิ่มมูลค่าให้กับต้นถั่วดาวอินคาโดยการนำส่วนกากเมล็ดที่เหลือจากการสกัดน้ำมัน และส่วนใบมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์มูลค่าสูง
สิริมา ชินสาร
;
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
นิสานารถ กระแสร์ชล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
การผลิตโปรตีนไฮโดรไลเสทจากหมึกกะตอยด้วยเอนไซม์ และการประยุกต์ใช้ในซอสชนิดข้น
นิสานารถ กระแสร์ชล
;
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สิริมา ชินสาร
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561
การศึกษาศักยภาพการใช้ผลิตผลพลอยได้จากการสกัดน้ำมันถั่วดาวอินคา ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สิริมา ชินสาร
;
นิสานารถ กระแสร์ชล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2562
การใช้หนังปลาที่เป็นผลพลอยได้จากอุตสาหกรรมอาหารเพื่อพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์คล้ายกระเพาะปลา
นิสานารถ กระแสร์ชล
;
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สิริมา ชินสาร
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561
การพัฒนากรรมวิธีการผลิตผักแผ่นและการจำลองลักษณะไอโซเทอมการดูดซับความชื้น
สิริมา ชินสาร
;
กฤษณะ ชินสาร
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาการสารสนเทศ
2562
การเพิ่มมูลค่าหอยแมลงภู่และข้าวหอมกระดังงา โดยการแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์คล้ายเจอร์กีพร้อมบริโภค
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สิริมา ชินสาร
;
สันทัด วิเชียรโชติ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2560
การเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐศาสตร์ให้กับผลเงาะครบทุกส่วนโดยการนําส่วนเนื้อ เปลือกและเมล็ดเงาะมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์มูลค่าสูง
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์
;
สิริมา ชินสาร
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
Discover
Author
9
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
7
นิสานารถ กระแสร์ชล
3
กฤษณะ ชินสาร
1
กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์
1
ธีรารัตน์ อิทธิโสภณกุล
1
สันทัด วิเชียรโชติ
Subject
8
สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช
3
สาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา
2
ถั่วดาวอินคา
2
ใบขลู่
1
กระเพาะปลา
1
การดูดซับ
1
การแปรรูปผลิตผลเกษตร
1
ขนมขบเคี้ยว
1
ข้าวหอมกระดังงา
1
ความชื้น
.
next >
Date issued
4
2559
3
2561
3
2562
2
2560
1
2558