DSpace Repository
Search
Login
DSpace Home
→
Faculty of Science
→
รายงานการวิจัย (Research Reports)
→
Search
JavaScript is disabled for your browser. Some features of this site may not work without it.
Search
Filters
Use filters to refine the search results.
Current Filters:
Title
Author
Subject
Date issued
Has File(s)
Filename
File description
Contains
Equals
ID
Not Contains
Not Equals
Not ID
Title
Author
Subject
Date issued
Has File(s)
Filename
File description
Contains
Equals
ID
Not Contains
Not Equals
Not ID
Title
Author
Subject
Date issued
Has File(s)
Filename
File description
Contains
Equals
ID
Not Contains
Not Equals
Not ID
New Filters:
Title
Author
Subject
Date issued
Has File(s)
Filename
File description
Contains
Equals
ID
Not Contains
Not Equals
Not ID
Showing 10 out of a total of 18 results for collection: รายงานการวิจัย (Research Reports).
(0.007 seconds)
Now showing items 1-10 of 18
1
2
Next Page
Sort Options:
Relevance
Title Asc
Title Desc
Issue Date Asc
Issue Date Desc
Results Per Page:
5
10
20
40
60
80
100
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวเจ้าเสริมน้ำหมึกจากหมึกทะเล
อโนชา สุขสมบูรณ์
;
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
;
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
อาภัสรา แสงนาค
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2560
)
การเพิ่มมูลค่าให้กับต้นถั่วดาวอินคาโดยการนำส่วนกากเมล็ดที่เหลือจากการสกัดน้ำมัน และส่วนใบมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์มูลค่าสูง
สิริมา ชินสาร
;
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
นิสานารถ กระแสร์ชล
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2560
)
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ลูกตาลอ่อนกึ่งแห้งให้เป็นอาหารเพื่อสุขภาพมูลค่าสูง ด้วยวิธีการออสโมซิสในสภาวะสุญญากาศร่วมกับการทำแห้ง
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สันทัด วิเชียรโชติ
;
ธีรารัตน์ อิทธิโสภณกุล
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2560
)
การเพิ่มมูลค่าสาหร่ายผักกาดทะเล โดยใช้เป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สุวรรณา วรสิงห์
;
พรนภา น้อยพันธ์
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2560
)
การศึกษาศักยภาพการใช้ผลิตผลพลอยได้จากการสกัดน้ำมันถั่วดาวอินคา ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สิริมา ชินสาร
;
นิสานารถ กระแสร์ชล
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2561
)
การใช้หนังปลาที่เป็นผลพลอยได้จากอุตสาหกรรมอาหารเพื่อพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์คล้ายกระเพาะปลา
นิสานารถ กระแสร์ชล
;
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สิริมา ชินสาร
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2562
)
การเพิ่มมูลค่ากากสมุนไพรไทยบางชนิดที่เป็นส่วนเหลือทิ้งจากกระบวนการสกัดโดยใช้เป็นส่วนประกอบของอาหารเพื่อสุขภาพ
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สันทัด วิเชียรโชติ
;
อุดมลักษณ์ สุขอัตตะ
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2560
)
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเจลเพื่อสุขภาพสำหรับผู้สูงอายุจากผลไม้ไทย ที่มีองค์ประกอบของสารพรีไบโอติกโดยใช้เยลลี่ข้าวไรซ์เบอร์รี่ เป็นผลิตภัณฑ์ต้นแบบ
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สันทัด วิเชียรโชติ
;
อุดมลักษณ์ สุขอัตตะ
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2560
)
การเพิ่มมูลค่าหอยแมลงภู่และข้าวหอมกระดังงา โดยการแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์คล้ายเจอร์กีพร้อมบริโภค
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สิริมา ชินสาร
;
สันทัด วิเชียรโชติ
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2562
)
การเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐศาสตร์ให้กับผลเงาะครบทุกส่วนโดยการนําส่วนเนื้อ เปลือกและเมล็ดเงาะมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์มูลค่าสูง
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์
;
สิริมา ชินสาร
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2560
)
Now showing items 1-10 of 18
1
2
Next Page
Sort Options:
Relevance
Title Asc
Title Desc
Issue Date Asc
Issue Date Desc
Results Per Page:
5
10
20
40
60
80
100
Browse
All of DSpace
Communities & Collections
By Issue Date
Authors
Titles
Subjects
This Collection
By Issue Date
Authors
Titles
Subjects
My Account
Login
Register
Discover
Author
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล (18)
นิสานารถ กระแสร์ชล (6)
สิริมา ชินสาร (6)
ธีรารัตน์ อิทธิโสภณกุล (5)
สันทัด วิเชียรโชติ (4)
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์ (2)
สุวรรณา วรสิงห์ (2)
อาภัสรา แสงนาค (2)
อุดมลักษณ์ สุขอัตตะ (2)
กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์ (1)
... View More
Subject
สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช (10)
สาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา (5)
สาหร่ายพวงองุ่น (4)
อาหารเพื่อสุขภาพ (3)
ถั่วดาวอินคา (2)
กระบวนการผลิต (1)
กระเพาะปลา (1)
กากมะตูม -- การใช้ประโยชน์ (1)
การออสโมซิส (1)
การแปรรูปผลิตผลเกษตร (1)
... View More
Date Issued
2560 (8)
2562 (6)
2561 (4)
Has File(s)
Yes (18)