Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดูข้อมูล
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
Browse Items by:
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วิธีใช้
เข้าสู่ระบบ:
DSpace ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
Burapha University Research Information
Search
ค้นหา:
ข้อมูลทั้งหมดของ DSpace
Faculty of Science
รายงานการวิจัย (Research Reports)
สำหรับ
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
ผลลัพธ์ 1-10 จากทั้งหมด 397
ก่อนหน้า
1
2
3
4
...
40
ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2557
การศึกษาฤทธิ์ในการยับยั้งเอนไซม์ไซโตโครม พี 450 2A6 ที่ย่อยสลายนิโคตินในคนและเอนไซม์ CYP2A13 ที่ย่อยสลายสารก่อมะเร็ง 4-(methylnitrosamino)-1-(3-pyridyl_-1-butanone (NHK) ของพืชสมุนไพรที่สำคัญในโครงการพัฒนาป่าชุมชนบ้านอ่างเอ็ด (มูลนิธิชัยพัฒนา).
ทรงกลด สารภูษิต
;
พรพิมล รงค์นพรัตน์
;
เอกรัฐ ศรีสุข
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
การศึกษาความเป็นไปได้ในการใช้ใบขลู่ผงเป็นสารผสมอาหาร
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สิริมา ชินสาร
;
นิสานารถ กระแสร์ชล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2558
การสร้างท่อบำบัดน้ำทิ้งที่เกิดจากกระบวนการฟอกหนัง
จิตติมา เจริญพานิช
;
ศรีสุดา นิเทศน์ธรรม
;
เอมม่า อาสนาจินดา
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิศวกรรมศาสตร์
2559
การเตรียม สมบัติ และการทดสอบการย่อยสลายทางชีวภาพ ของโฟมชีวภาพจากแป้งข้าวเหนียว แป้งมันสำปะหลัง และแป้งข้าวโพด
สุปราณี แก้วภิรมย์
;
ศิริเดช บุญแสง
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
สารต้านจุลชีพชนิดใหม่จากแบคทีเรียโพรไบโอติกเพื่อใช้ในการควบคุม มาตรฐานทางแบคทีเรียในผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแห้งและแปรรูปในจังหวัดชลบุรี.
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
;
อรสา สุริยาพันธ์
;
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2558
การพัฒนาศักยภาพพืชสมุนไพรไทยเพื่อยกระดับผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแห้งสู่มาตรฐานสากล
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
;
อรสา สุริยาพันธ์
;
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
ทรอสโทไคตริดส์จากระบบนิเวศชายฝั่งทะเลจังหวัดชลบุรี (ป่าชายเลน): ความหลากหลายทางชีวภาพและการคัดแยกเพื่อจัดทำฐานข้อมูลและการนำไปใช้ประโยชน์
สมถวิล จริตควร
;
สุดารัตน์ สวนจิตร
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขิงกึ่งแห้งเสริมสารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย จากเยื่อหุ้มเมล็ดฟักข้าวโดยวิธีการออสโมซิสร่วมกับการทำแห้ง
วิชมณี ยืนยงพทธกาล
;
พรนภา น้อยพันธ์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
การออกแบบบรรจุภัณฑ์ การทดสอบผู้บริโภคสำหรับผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาได้ และการพัฒนาเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
กฤษณะ ชินสาร
;
สิริมา ชินสาร
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาการสารสนเทศ
2557
การโคลนและสมบัติของยีนไลเปสจาก Bacillus sp. ที่ผลิตเอนไซม์ไลเปสประสิทธิภาพสูง
พัชรนันท์ อมรรัตนพันธ์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
Discover
Author
45
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
40
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
29
เอกรัฐ ศรีสุข
24
กล่าวขวัญ ศรีสุข
22
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
21
อุทัยวรรณ ศิริอ่อน
17
กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์
17
รุ่งนภา แซ่เอ็ง
16
จเร จรัสจรูญพงศ์
16
สุดารัตน์ สวนจิตร
.
next >
Subject
174
สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช
160
สาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา
33
สาขาวิทยาศาสตร์กายภาพและคณิตศาสตร์
12
ฟิล์มบาง
12
สาขาวิทยาศาสตร์การแพทย์
11
แบคทีเรีย
9
ความหลากหลายทางชีวภาพ
9
พอลิเมอร์
9
หมู่เกาะแสมสาร
8
น้ำเชื้อ
.
next >
Date issued
75
2559
67
2558
54
2557
45
2555
41
2554
40
2556
25
2553
21
2551
21
2552
8
2550
.
next >
Has File(s)
244
false
153
true
.
next >