Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดูข้อมูล
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
Browse Items by:
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วิธีใช้
เข้าสู่ระบบ:
DSpace ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
Burapha University Research Information
Search
ค้นหา:
ข้อมูลทั้งหมดของ DSpace
Faculty of Science
ตำราวิชาการ (Textbooks)
บทความวิชาการ (Journal Articles)
รายงานการวิจัย (Research Reports)
วิทยานิพนธ์ (Theses)
เอกสารคู่มือ (Manual Documents)
แนวปฏิบัติที่ดี (ฺBest Practice)
สำหรับ
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
ผลลัพธ์ 1-10 จากทั้งหมด 15
ก่อนหน้า
1
2
ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2559
การศึกษาความเป็นไปได้ในการใช้ใบขลู่ผงเป็นสารผสมอาหาร
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สิริมา ชินสาร
;
นิสานารถ กระแสร์ชล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2560
การเพิ่มมูลค่าให้กับต้นถั่วดาวอินคาโดยการนำส่วนกากเมล็ดที่เหลือจากการสกัดน้ำมัน และส่วนใบมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์มูลค่าสูง
สิริมา ชินสาร
;
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
นิสานารถ กระแสร์ชล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
การผลิตโปรตีนไฮโดรไลเสทจากหมึกกะตอยด้วยเอนไซม์ และการประยุกต์ใช้ในซอสชนิดข้น
นิสานารถ กระแสร์ชล
;
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สิริมา ชินสาร
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561
การศึกษาศักยภาพการใช้ผลิตผลพลอยได้จากการสกัดน้ำมันถั่วดาวอินคา ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สิริมา ชินสาร
;
นิสานารถ กระแสร์ชล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
การยืดอายุการเก็บหอยหลอดด้วยเทคนิค Sous Vide และ การพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์อาหารกึ่งแห้ง
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
นิสานารถ กระแสร์ชล
;
พรนภา น้อยพันธ์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2556
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ซุปเพื่อสุขภาพกึ่งสำเร็จรูปแบบแห้งและซุปก้อนปรุงรสที่มีโซเดียมต่ำจากผักและสมุนไพรไทยเพื่อผู้บริโภควัยสูงอายุ
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
;
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
นิสานารถ กระแสร์ชล
;
อาภัสรา แสงนาค
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2555
ผลของสภาวะการเก็บรักษาวัสดุเศษเหลือจากปลาทูน่าและการพัฒนาวิธีการสกัดน้ำมันปลา
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
นิสานารถ กระแสร์ชล
;
ลลิต ขำวงษ์รัตน์โยธิน
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2562
การใช้หนังปลาที่เป็นผลพลอยได้จากอุตสาหกรรมอาหารเพื่อพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์คล้ายกระเพาะปลา
นิสานารถ กระแสร์ชล
;
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สิริมา ชินสาร
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
การยืดอายุการเก็บหอยหลอดด้วยเทคนิค Sous Vide และการพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์อาหารกึ่งแห้ง
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
นิสานารถ กระแสร์ชล
;
พรนภา น้อยพันธ์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2562
การพัฒนากระบวนการผลิตสาหร่ายพวงองุ่นในน้ำเกลือบรรจุขวด
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
ธีรารัตน์ อิทธิโสภณกุล
;
นิสานารถ กระแสร์ชล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
Discover
Author
7
สิริมา ชินสาร
4
อาภัสรา แสงนาค
2
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
2
พรนภา น้อยพันธ์
2
สุวรรณา วรสิงห์
1
ธีรารัตน์ อิทธิโสภณกุล
1
ลลิต ขำวงษ์รัตน์โยธิน
Subject
7
สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช
4
สาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา
2
ขนมขบเคี้ยว
2
ถั่วดาวอินคา
1
กระบวนการผลิต
1
กระเพาะปลา
1
การพัฒนาอาหารกึ่งแห้ง
1
การสกัด
1
การอบแห้ง
1
ขลู่ผง
.
next >
Date issued
4
2559
3
2561
2
2556
2
2558
2
2562
1
2555
1
2560
Has File(s)
12
true
3
false
.
next >