การเรียกดู ตาม ผู้แต่ง ศนิ จิระสถิตย์

ข้ามไปยัง: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

หรือใส่อักษรขึ้นต้นของชื่อผู้แต่ง:  
แสดงผลลัพธ์ 1 ถึง 4 จากทั้งหมด 4
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2561การผลิตรงควัตถุสีเหลืองและโมนาโคลิน เค โดย Monascus purpureus บนกากเหลือทิ้งจากอุตสาหกรรมอาหารเส้น และการประยุกต์ใช้ศนิ จิระสถิตย์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561การผลิตโมนาโคลิน เค รงควัตถุสีเหลืองและซิตรินิน โดย Monascus purpureus จากวัสดุเหลือทิ้งทางการเกษตร ด้วยกระบวนการหมักแบบอาหารแข็งศนิ จิระสถิตย์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561จลพลศาสตร์การเสื่อมสลายของแคโรทีนอยด์ทั้งหมดและฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของพิวเร่กล้วยผสมฟักทองระหว่างการให้ความร้อนและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของพิวเร่ในระหว่างการเก็บรักษาศนิ จิระสถิตย์; มณฑิรา นพรัตน์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2563ผลของสายพันธุ์ Saccharomyces cerevisiae และการหมักน้ำส้มสายชูโคจิข้าวแดงจากผลพลอยได้พาสตาข้าวเจ้าศนิ จิระสถิตย์; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; เสาวลักษณ์ จันทโรจน์; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร.