การเรียกดู ตาม ผู้แต่ง พีรพล สิทธิวิจารณ์

ข้ามไปยัง: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

หรือใส่อักษรขึ้นต้นของชื่อผู้แต่ง:  
แสดงผลลัพธ์ 1 ถึง 7 จากทั้งหมด 7
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2559Mass Customization สำหรับธุรกิจอุตสาหกรรมอาหารแช่แข็ง กรณีศึกษา :?bบริษัทผลิตไก่ทอดแช่แข็งส่งออก = Mass customization for frozen food industry : case study of frozen fried chickenPttrporn Tuntisrrut; พีรพล สิทธิวิจารณ์; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; ภัทรพร ตันติเสรีรัตน์; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน.
2559การนำเครื่องมือ QC 7 tools : flowchart มาวิเคราะห์ปัญหาในขั้นตอนการทำงานพีรพล สิทธิวิจารณ์; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; Srinrt Choypoh; ศรินทร์รัศม์ เชยโพธิ์; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน.
2559การประเมินและคัดเลือกช่องทางการจัดจำหน่ายเนื้อปูม้าที่เหมาะสมโดยใช้กระบวนการวิเคราะห์เชิงลำดับชั้น (AHP)พีรพล สิทธิวิจารณ์; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; Knnik Phonchop; กัณณิกา ผลชอบ; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน.
2558การปรับปรุงการวางแผนการสั่งซื้อในปริมาณที่เหมาะสมและการจัดการวัตถุดิบคงคลังในโซ่อุปทาน กรณีศึกษา บริษัทผลิตชิ้นส่วนยานยนต์พีรพล สิทธิวิจารณ์; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; วาสนา เจริญศรี; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน.
2559การศึกษาประสิทธิภาพการจัดเก็บวัตถุดิบโดยใช้เทคนิค Warehouse activity profilingพีรพล สิทธิวิจารณ์; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; Bussbong Pithksnonkul; บุษบง พิทักษานนท์กุล; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน.
2559การศึกษาปัจจัยที่ใช้ในการเลือกซื้อวัตถุดิบของร้านอาหารโดยใช้วิธีกระบวนการวิเคราะห์เชิงลำดับขั้นกรณีศึกษา : ประเภท เนื้อสด อาหารทะเลสดThongsook Phutst; พีรพล สิทธิวิจารณ์; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; ทองสุข ภูตาเศษ; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน.
2558การเพิ่มประสิทธิภาพการจัดซื้อด้วยการหาปริมาณการสั่งซื้อลวดเชื่อมขนาด 1.2 มิลลิเมตรที่เหมาะสม กรณีศึกษา บริษัท ผลิตเครื่องจักรแห่งหนึ่งในอุตสาหกรรมเหล็กพีรพล สิทธิวิจารณ์; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; ชนัฐ หอมสุวรรณ; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน.