กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/11662
ชื่อเรื่อง: การประเมินและคัดเลือกช่องทางการจัดจำหน่ายเนื้อปูม้าที่เหมาะสมโดยใช้กระบวนการวิเคราะห์เชิงลำดับชั้น (AHP)
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Evlution nd selection of distribution chnnels for blue swimming crb met by nlyticl hierrchy process (AHP)
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: พีรพล สิทธิวิจารณ์
อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก
Knnik Phonchop
กัณณิกา ผลชอบ
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน.
คำสำคัญ: ปูม้า -- การค้า
กระบวนการลำดับชั้นเชิงวิเคราะห์
Humanities and Social Sciences
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน
การค้าส่ง
วันที่เผยแพร่: 2559
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน.
บทคัดย่อ: -
รายละเอียด: งานนิพนธ์ (วทม)--มหาวิทยาลัยบูรพา, 2559
URI: https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/11662
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:Walai2558-2559

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
57920246.pdf1.42 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น