Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดูข้อมูล
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
Browse Items by:
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วิธีใช้
เข้าสู่ระบบ:
DSpace ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
Burapha University Research Information
Search
ค้นหา:
ข้อมูลทั้งหมดของ DSpace
Faculty of Science
รายงานการวิจัย (Research Reports)
สำหรับ
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
ผลลัพธ์ 1-10 จากทั้งหมด 73
ก่อนหน้า
1
2
3
4
...
8
ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2561
ผลของอุณหภูมิและความหนาแน่นของการลําเลียงลูกกุ้งขาว (Litopenaeus vannamei) ลูกกุ้งกุลาดํา (Penaeus monodon) และกุ้งก้ามกราม (Macrobrachium rosenbergii) ระยะโพสลาวา ต่อการรอดตาย ความแข็งแรงและการเปลี่ยนแปลงของคุณภาพน้ำที่ใช้ลําเลียงบางประการ
บุญรัตน์ ประทุมรัตน์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561
การแช่แข็งน้ำเชื้อปลาไนเพื่อการจัดตั้งธนาคารน้ำเชื้อ
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
;
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561
การผลิตโมนาโคลิน เค รงควัตถุสีเหลืองและซิตรินิน โดย Monascus purpureus จากวัสดุเหลือทิ้งทางการเกษตร ด้วยกระบวนการหมักแบบอาหารแข็ง
ศนิ จิระสถิตย์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561
การศึกษาศักยภาพการใช้ผลิตผลพลอยได้จากการสกัดน้ำมันถั่วดาวอินคา ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สิริมา ชินสาร
;
นิสานารถ กระแสร์ชล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561
การประยุกต์ใช้น้ำแข็งผสมน้ำมันหอมระเหยเพื่อยืดอายุการเก็บรักษากุ้งขาว
สวามินี ธีระวุฒิ
;
ปฏิยุทธ์ ขวัญอ่อน
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561
การมีอยู่จริงของผลเฉลยของสมการเชิงอนุพันธ์ที่มีอิมพัลส์
ชาติไทย ไทยประยูร
;
เจษฎา ธารีบุญ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561
การประยุกต์ใช้การเคลือบน้ำมันหอมระเหยไทมอลและการปรับสภาพบรรยากาศในบรรจุภัณฑ์เพื่อยืดอายุการเก็บรักษาหอยแมลงภู่ต้ม : การเคลือบน้ำมันหอมระเหยไทมอล
สวามินี ธีระวุฒิ
;
ปฏิยุทธ์ ขวัญอ่อน
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561
การสังเคราะห์ไตรเอริลมีเทนโดยใช้ของเหลวไอออนิกชนิดกรดเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาแบบนำกลับมาใช้ใหม่ได้ในตัวกลางน้ำ
อุทัยวรรณ ศิริอ่อน
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561
การประยุกต์ใช้สมุนไพรไทยเพื่อควบคุมแบคทีเรียก่อโรคในคนและสัตว์น้ำในถุงน้ำเชื้อกุ้งแชบ๊วยที่เก็บรักษาแบบแช่แข็งแบบเทคโนโลยีดั้งเดิมและแบบกล่องโฟม
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
;
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561
ปริมาณและการสังเคราะห์วิตามินบี 1 ของข้าวไทยและกิจกรรมของเอนไซม์ Thiamine phosphate phosphorylase ในระหว่างการเจริญของเมล็ดข้าว
ภาคภูมิ พระประเสริฐ
;
เกศราภรณ์ จันทร์ประเสริฐ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
Discover
Author
5
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
5
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
4
กล่าวขวัญ ศรีสุข
4
จันทิมา ปิยะพงษ์
4
ปฏิยุทธ์ ขวัญอ่อน
4
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
4
สวามินี ธีระวุฒิ
4
เอกรัฐ ศรีสุข
3
จิตติมา เจริญพานิช
3
นิสานารถ กระแสร์ชล
.
next >
Subject
27
สาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา
19
สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช
5
สาขาวิทยาศาสตร์กายภาพและคณิตศาสตร์
3
สาขาวิทยาศาสตร์การแพทย์
3
เร่วหอม
2
การฟอกหนัง
2
กุ้งขาวแวนนาไม - - การเจริญเติบโต
2
กุ้งขาวแวนนาไม - - การเลี้ยง
2
ปู - - การขยายพันธุ์
2
ระบบนิเวศ
.
next >