กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/9825
ชื่อเรื่อง: ผลของไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์และน้ำมันหอมระเหยไธม์ต่อคุณภาพหมึกกล้วย (Loligo spp.)
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effect of hydrogen peroxide nd thyme essentil oil on squid qulity (Loligo spp.)
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: สวามินี ธีระวุฒิ
อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก
ปฏิยุทธ์ ขวัญอ่อน
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
ปทิตตา ก๋าวงค์
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์.
คำสำคัญ: ปลาหมึก
ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์
วันที่เผยแพร่: 2563
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์.
บทคัดย่อ: -
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วทม)--มหาวิทยาลัยบูรพา, 2563
URI: https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/9825
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:I-thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
61910068.pdf13 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น