กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/12396
ชื่อเรื่อง: ปัจจัยที่ส่งผลต่อการตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์ทุเรียนทอดกรอบของนักท่องเที่ยวชาวจีน
ชื่อเรื่องอื่นๆ: The fctors tht ffect the decision to purchse crispy durin s souvenirs of Chinese tourists
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ชนิสรา แก้วสวรรค์
อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก
ณัฐปภัสร์ จันทร์พิทักษ์
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการจัดการธุรกิจโลก.
คำสำคัญ: นักท่องเที่ยวชาวจีน
Humanities and Social Sciences
ผู้บริโภค -- การตัดสินใจ
'?'
ทุเรียนทอดกรอบ
ทุเรียน -- การแปรรูป -- แง่เศรษฐกิจ
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการจัดการธุรกิจโลก
วันที่เผยแพร่: 2559
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการจัดการธุรกิจโลก.
บทคัดย่อ: -
รายละเอียด: งานนิพนธ์ (บธม)--มหาวิทยาลัยบูรพา, 2559
URI: https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/12396
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:Walai2558-2559

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
56710243.pdf1.53 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น