กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/11928
ชื่อเรื่อง: | ผลของสภาวะการสกัดต่อปริมาณสารประกอบฟีนอลิกปริมาณสารประกอบฟลาโวนอยด์และฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของส่วนต่าง ๆ ของส้มซ่า |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Effects of extrction conditions on totl phenolic content, totl flvonoid content nd ntioxidnt ctivities of different prts of citrus urntium |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | เอกรัฐ ศรีสุข อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก กล่าวขวัญ ศรีสุข อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม ชมัยพร รอดกลิ่น มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา |
คำสำคัญ: | ส้มซ่า ส้ม Science and Technology มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา |
วันที่เผยแพร่: | 2559 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา |
บทคัดย่อ: | - |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์(วทม)-- มหาวิทยาลัยบูรพา, 2559 |
URI: | https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/11928 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | Walai2558-2559 |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
56920128.pdf | 1.74 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น