กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/11928
ชื่อเรื่อง: ผลของสภาวะการสกัดต่อปริมาณสารประกอบฟีนอลิกปริมาณสารประกอบฟลาโวนอยด์และฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของส่วนต่าง ๆ ของส้มซ่า
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effects of extrction conditions on totl phenolic content, totl flvonoid content nd ntioxidnt ctivities of different prts of citrus urntium
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: เอกรัฐ ศรีสุข
อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก
กล่าวขวัญ ศรีสุข
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
ชมัยพร รอดกลิ่น
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา
คำสำคัญ: ส้มซ่า
ส้ม
Science and Technology
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา
วันที่เผยแพร่: 2559
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา
บทคัดย่อ: -
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์(วทม)-- มหาวิทยาลัยบูรพา, 2559
URI: https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/11928
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:Walai2558-2559

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
56920128.pdf1.74 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น