กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/11423
ชื่อเรื่อง: การปรับปรุงกระบวนการอบข้าวเปลือกเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสีข้าว
ชื่อเรื่องอื่นๆ: -
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ฤภูวัลย์ จันทรสา
อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก
สุรชัย ปรีทอง
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ.
คำสำคัญ: มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ
เครื่องอบแห้ง
ข้าว -- เมล็ดพันธุ์ -- การอบแห้ง
Science and Technology
วันที่เผยแพร่: 2559
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ.
บทคัดย่อ: -
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วศม)--มหาวิทยาลัยบูรพา, 2559
URI: https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/11423
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:Walai2558-2559

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
53921323.pdf4.91 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น