Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดูข้อมูล
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
Browse Items by:
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วิธีใช้
เข้าสู่ระบบ:
DSpace ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
Burapha University Research Information
Search
ค้นหา:
ข้อมูลทั้งหมดของ DSpace
Faculty of Science
บทความวิชาการ (Journal Articles)
สำหรับ
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
ผลลัพธ์ 31-40 จากทั้งหมด 46
ก่อนหน้า
1
2
3
4
5
ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2008
ฤทธิ์ความเป็นพิษต่อ glioma เซลล์ (ASK) และอะโพโทซิสของสารสกัดจากฟ้าทลายโจร.
จันทรวรรณ แสงแข
;
สาธิญา อาจริยาภิบาล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2554
การปรับปรุงคุณภาพของแป้งเมล็ดขนุนโดยวิธีการพรีเจลาทิไนซ์
ดารารัตน์ นาคละออ
;
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
;
อาภัสรา แสงนาค
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2009
ผลของน้ำส้มสายชู กรดซิตริก และโซเดียมไบคาร์บอเนตต่อการลดลงของ Salmonella typhimurium บนใบสาระแหน่
สุดสายชล หอมทอง
;
นันทวัน กรัตพงศ์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2554
ผลการเสริมฤทธิ์กันของสารสกัดทองพันชั่งกับยาปฏิชีวนะในการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียสายพันธุ์ดื้อยา
วิสาตรี คงเจริญสุนทร
;
ณัฐกานต์ ถาแก้ว
;
นันทวัน ชนะภัย
;
สุพาภร ส่งสกุล
;
เอกชัย บุดดา
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2555
การแพร่กระจายของ Staphylococcus aureus ในเนื้อไก่ดิบปรุงรส
สุดสายชล หอมทอง
;
จุฑามาศ สุขศรี
;
อาฬวี ขำทอง
;
อัญธิกา พูลทรัพย์
2554
การแพร่กระจายของ Staphylococcus aureus และ Bacillus cereus ในซูชิ
สุดสายชล หอมทอง
;
จิราพร ตันวุฒิบัณฑิต
;
ณัฐชนาภัทธ ดังก้อง
;
อำไพ บุตรงาม
;
บุณฑริกา นิลโนรี
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2557
ฤทธิ์การยับยั้งเอนไซม์ไซโตโครม พี 450 3A4 ของน้ำสมุนไพรและน้ำผลไม้ไทย.
ทรงกลด สารภูษิต
;
พรพิมล รงค์นพรัตน์
;
ธันยาภรณ์ วงษ์ศรี
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2557
ผลของความเข้มข้นของโอลิโกฟรุคโตสและซูโครสต่อลักษณะคุณภาพของกล้วยไข่หลังการออสโมซิส
สุภาพรรณ คงสมเพ็ชร
;
วิชมณี ยืนยงพทธกาล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2545
เทโลเมอเรสและการควบคุมการทำงานของเอ็นไซม์เทโลเมียร์
วิสาตรี คงเจริญสุนทร
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2557
เคโมโดซิมิเตอร์ชนิดใหมสำหรับการตรวจวัดไซยาไนด์ไอออน
จอมใจ สุกใส
;
ธวัชชัย ตันฑุลานิ
;
สรายุทธ เวชสิทธิ์
;
มนูญ พิชิ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
Discover
Author
5
อภิญญา นวคุณ
4
อนุกูล บูรณประทีปรัตน์
3
การะเกด เทศศรี
3
วิสาตรี คงเจริญสุนทร
3
สมศักดิ์ ศิริไชย
3
สุดสายชล หอมทอง
2
จเร จรัสจรูญพงศ์
2
ประสาร อินทเจริญ
2
พิทักษ์ สูตรอนันต์
2
ภูริชญา สมภาร
.
next >
Subject
4
ตัวเร่งปฏิกิริยา
3
ฟลักซ์
3
สารสกัดจากพืช
2
การปนเปื้อนในอาหาร
2
ตะกอนแขวนลอย
2
พลาสมิด
2
สตาฟีย์โลค็อกคัส ออเรียส
2
เนื้อไก่
2
แม่น้ำประแสร์
1
Escherichia coli
.
next >
Date issued
42
2500 - 2563
4
2005 - 2099
Has File(s)
46
true