Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


ผลลัพธ์ 161-170 จากทั้งหมด 198
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2552ผลของน้ำส้มสายชู กรดซิตริก และโซเดียมไบคาร์บอเนตต่อการลดลงของ Salmonella Typhimurium บนใบสาระแหน่สุดสายชล หอมทอง; นันทวัน กรัตพงษ์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2557ฤทธิ์การยับยั้งเอนไซม์ไซโตโครม พี 450 3A4 ของน้ำสมุนไพรและน้ำผลไม้ไทย.ทรงกลด สารภูษิต; พรพิมล รงค์นพรัตน์; ธันยาภรณ์ วงษ์ศรี; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2557ผลของความเข้มข้นของโอลิโกฟรุคโตสและซูโครสต่อลักษณะคุณภาพของกล้วยไข่หลังการออสโมซิสสุภาพรรณ คงสมเพ็ชร; วิชมณี ยืนยงพทธกาล; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2545เทโลเมอเรสและการควบคุมการทำงานของเอ็นไซม์เทโลเมียร์วิสาตรี คงเจริญสุนทร; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2557การศึกษาพฤติกรรมการอบแห้งพริกไทยด้วยไอน้ำร้อนยวดยิ่งอรอุมา หนุทอง; ณรงค์ อึ้งกิมบ้วน; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2557เคโมโดซิมิเตอร์ชนิดใหมสำหรับการตรวจวัดไซยาไนด์ไอออนจอมใจ สุกใส; ธวัชชัย ตันฑุลานิ; สรายุทธ เวชสิทธิ์; มนูญ พิชิ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2557จุดตรึงสําหรับการส่งหลายค่าแบบวนบนรูปทั่วไปของฟังก์ชันอิงระยะทาง ภายใต้ปรภูมิอิงระยะทางบริบูรณ์อนุเทพ เทพปัน; สมยศ พลับเที่ยง; สมคิด อินเทพ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2550การแพร่กระจายของ Samonella ในเนื้อหมูสุดสายชล หอมทอง; ผกามาศ ลี้วาทินแสนสุข; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2009Circulation in the upper Gulf of Thailand investigated using a three-dimensional hydordynamic modelอนุกูล บูรณประทีปรัตน์; ปราโมทย์ โศจิศุภร; K. Olaf Niemann; Tetsuo Yanagi; Satsuki Matsumura; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2552การผลิตปูม้านิ่มเชิงธุรกิจบุญรัตน์ ประทุมชาติ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์