Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


ผลลัพธ์ 21-30 จากทั้งหมด 263
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2559การใช้ประโยชน์จากเปลือกเงาะเป็นใยอาหารในอาหารเพื่อสุขภาพสิริมา ชินสาร; ธีรารัตน์ อิทธิโสภณกุล; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2557การเติมท่อนาโนคาร์บอนด้วยโบรอนและไนโตรเจนสำหรับประยุกต์เป็นตัวตรวจจับแก๊สและบำบัดน้ำชัยศักดิ์ อิสโร; เอกพงษ์ สุวัฒนมาลา; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559การพัฒนาไบโอ-นาโนคอมโพสิตไฮโกรเจลของคาร์บอกซีเมทิล เซลลูโลสสำหรับใช้งานด้านชีวการแพทย์ธนิดา ตระกูลสุจริตโชค; ปริยา นุพาสันต์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559การพัฒนาชุดทดสอบภาคสนามสำหรับการวิเคราะห์ปริมาณโลหะหนักด้วยอนุภาคนาโนบิสมัทเพื่อเฝ้าระวังและติดตามคุณภาพของนน้ำทะเลบริเวณชายฝั่งศศิธร มั่นเจริญ; การะเกด เทศศรี; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559การศึกษาฤทธิ์ต้านการอักเสบของพืชสมุนไพรในเขตโครงการพัฒนาป่าชุมชนบ้านอ่างเอ็ด (มูลนิธิชัยพัฒนา)กล่าวขวัญ ศรีสุข; เอกรัฐ ศรีสุข; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559การผลิตโปรตีนไฮโดรไลเสทจากหมึกกะตอยด้วยเอนไซม์ และการประยุกต์ใช้ในซอสชนิดข้นนิสานารถ กระแสร์ชล; วิชมณี ยืนยงพุทธกาล; สิริมา ชินสาร; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559การยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนสโดยสารบริสุทธิ์จากน้ำมันหอมระเหยของใบเร่วหอมสมชาติ แม่นปืน; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2560ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระหลังจากถูกย่อยและดูดซึมผ่านเซลล์เยื่อบุผนังลำไส้ของน้ำชาขลู่ชัชวิน เพชรเลิศ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2560วิธีการสังเคราะห์แบบสะอาดของสารลดแรงตึงผิวชนิดที่มี sugar-triazole เป็นองค์ประกอบโดยใช้ของเหลวไอออนิกที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้เป็นตัวทำละลายและตัวเร่งปฏิกิริยาอุทัยวรรณ ศิริอ่อน; รุ่งนภา แซ่เอ็ง; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561การผลิตโมนาโคลิน เค รงควัตถุสีเหลืองและซิตรินิน โดย Monascus purpureus จากวัสดุเหลือทิ้งทางการเกษตร ด้วยกระบวนการหมักแบบอาหารแข็งศนิ จิระสถิตย์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์