Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


ผลลัพธ์ 31-40 จากทั้งหมด 59
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2561การผลิตรงควัตถุสีเหลืองและโมนาโคลิน เค โดย Monascus purpureus บนกากเหลือทิ้งจากอุตสาหกรรมอาหารเส้น และการประยุกต์ใช้ศนิ จิระสถิตย์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561ฤทธิ์ทางชีวภาพของเปปไทด์ที่สกัดได้จากกากน้ำปลาแวววลี โชคแสวงการ; ผาณตา เอี้ยวซิโป; สิทธิรักษ์ รอยตระกูล; จันทิมา จเรสิทธิกุลชัย; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์; ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ
2560การสร้างท่อบำบัดน้ำทิ้งที่เกิดจากกระบวนการฟอกหนังจิตติมา เจริญพานิช; ศรีสุดา นิเทศธรรม; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิศวกรรมศาสตร์
2560การสังเคราะห์และฤทธิ์ต้านการอักเสบของอนุพันธ์ฟลูออโรไตรเอริลมีเทนจเร จรัสจรูญพงศ์; กล่าวขวัญ ศรีสุข; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2560การศึกษาฤทธิ์ของสารสกัดจากพืชต่อเอนไซม์ Cytochrome P450 2A6 ที่ย่อยสลายนิโคตินและผลกระทบต่อเอนไซม์ cytochrome P450 ในตับทรงกลด สารภูษิต; พรพิมล รงค์นพรัตน์; เอกรัฐ ศรีสุข; ปณิดา ดวงแก้ว; วันวิสาข์ เนตรเรืองแสง; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์; มหาวิทยาลัยมหิดล. คณะวิทยาศาสตร์; มหาวิทยาลัยศิลปากร. คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร; ศูนย์วิทยาศาสตร์การแพทย์ที่ 6 ชลบุรี
2562การหาปริมาณการปนเปื้อนของอนุภาคนาโนของเงิน และไอออนเงิน (I) ในผลิตภัณฑ์อาหารอภิญญา นวคุณ; จุฬารัตน์ หงส์วลีรัตน์; กรกฎ นวคุณ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2562การเพิ่มมูลค่าหอยแมลงภู่และข้าวหอมกระดังงา โดยการแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์คล้ายเจอร์กีพร้อมบริโภควิชมณี ยืนยงพุทธกาล; สิริมา ชินสาร; สันทัด วิเชียรโชติ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2562การปรับเปลี่ยน Geniposide จากสมุนไพรเพื่อศึกษาฤทธิ์ต้านอัลไซเมอร์รุ่งนภา แซ่เอ็ง; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2560การเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐศาสตร์ให้กับผลเงาะครบทุกส่วนโดยการนําส่วนเนื้อ เปลือกและเมล็ดเงาะมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์มูลค่าสูงวิชมณี ยืนยงพุทธกาล; กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์; สิริมา ชินสาร; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2562การสร้างมูลค่าเพิ่มให้ผลไม้ไทยโดยการพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ขึ้นรูปใหม่ คล้ายของสดด้วยการเตรียมขั้นต้นวิธีออสโมซิสในสภาวะสุญญากาศ: กรณีศึกษาน้อยหน่า ลองกอง และมังคุดวิชมณี ยืนยงพุทธกาล; ธีรารัตน์ อิทธิโสภณกุล; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์