Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดูข้อมูล
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
Browse Items by:
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วิธีใช้
เข้าสู่ระบบ:
DSpace ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
Burapha University Research Information
Search
ค้นหา:
ข้อมูลทั้งหมดของ DSpace
Faculty of Science
รายงานการวิจัย (Research Reports)
สำหรับ
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
ผลลัพธ์ 231-240 จากทั้งหมด 240
ก่อนหน้า
1
...
21
22
23
24
ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2561
การพัฒนาพุดดิ้งเป็นอาหารโปรตีนเพื่อสุขภาพจากเนื้อปลาทะเลและถั่วพัลส์
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
;
อาภัสรา แสงนาค
;
นิสานารถ กระแสร์ชล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561
การพัฒนาส่วนสกัดน้ำจากเหง้าเร่วหอมเป็นผลิตภัณฑ์ส่งเสริมสุขภาพ
กล่าวขวัญ ศรีสุข
;
เอกรัฐ ศรีสุข
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561
จลพลศาสตร์การเสื่อมสลายของแคโรทีนอยด์ทั้งหมดและฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของพิวเร่กล้วยผสมฟักทองระหว่างการให้ความร้อนและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของพิวเร่ในระหว่างการเก็บรักษา
ศนิ จิระสถิตย์
;
มณฑิรา นพรัตน์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2564
ความพร้อมในการให้บริการวิชาการของภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ต่อการพัฒนาธุรกิจการแปรรูปอาหาร เพื่อสนับสนุนการเข้าสู่โครงการเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC)
ลลิต ขำวงษ์รัตนโยธิน
;
เกียรติษฎา ภูมิเพ็ง
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561
ผลของการเสริมไคโตซานในอาหารกุ้งต่อการเจริญเติบโต อัตราการรอดตาย การลอกคราบ และการสนองตอบต่อภูมิคุ้มกันกุ้งขาวแวนนาไม (Litopenaeus vannamei) ที่ความเค็มน้ำ 3 ระดับ
บุญรัตน์ ประทุมชาติ
;
สกนธ์ แสงประดับ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2563
ฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์ CYP2A6 อัลลีลต่าง ๆ และเอนไซม์โมโนเอมีน ออกซิเดสของสมุนไพรขลู่เพื่อการลดการสูบบุหรี่และป้องกันโรคทางสมอง
ทรงกลด สารภูษิต
;
พรพิมล รงค์นพรัตน์
;
เอกรัฐ ศรีสุข
;
ธันยาภรณ์ วงษ์ศรี
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561
ผลของปริมาณโครเมียมต่อโครงสร้างของฟิล์มบางไทเทเนียมโครเมียมไนไตรด์ ที่เตรียมด้วยวิธีรีแอคตีฟแมกนีตรอนโคสปัตเตอริง
อดิศร บูรณวงศ์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2563
การประเมินคุณสมบัติของสารประกอบพอลิฟีนอลจากใบชาขลู่ในการส่งเสริมปฏิกิริยาออกซิเดชันที่ก่อให้เกิดความเป็นพิษต่อเซลล์มะเร็ง
ผาณตา เอี้ยวซิโป
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2562
การหาปริมาณปนเปื้อนของอนุภาคนาโนของเงินและไอออนเงิน (I) ในผลิตภัณฑ์อาหาร
อภิญญา นวคุณ
;
จุฬารัตน์ หงส์วลีรัตน์
;
กรกฎ นวคุณ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2564
ผลจากการขนถ่ายผลิตภัณฑ์มันสำปะหลังต่อคุณภาพน้ำและดินตะกอนบริเวณอ่าวศรีราชา จังหวัดชลบุรี
ประสาร อินทเจริญ
;
อนุกูล บูรณประทีปรัตน์
;
ศรัณยา รักเสรี
Discover
Author
18
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
15
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
15
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
15
เอกรัฐ ศรีสุข
13
อนันต์ อธิพรชัย
12
กล่าวขวัญ ศรีสุข
10
จันทิมา ปิยะพงษ์
8
จริยาวดี สุริยพันธุ์
8
สิริมา ชินสาร
7
นิสานารถ กระแสร์ชล
.
next >
Subject
82
สาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา
59
สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช
16
สาขาวิทยาศาสตร์กายภาพและคณิตศาสตร์
9
สาขาวิทยาศาสตร์การแพทย์
7
เร่วหอม
5
สาหร่ายพวงองุ่น
4
ยารักษามะเร็ง
4
ระบบนิเวศ
4
แบคทีเรีย
4
แมงกะพรุน
.
next >
Date issued
75
2561
66
2562
58
2560
32
2563
9
2564
Has File(s)
238
true
2
false
.
next >