Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดูข้อมูล
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
Browse Items by:
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วิธีใช้
เข้าสู่ระบบ:
DSpace ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
Burapha University Research Information
Search
ค้นหา:
ข้อมูลทั้งหมดของ DSpace
Faculty of Science
ตำราวิชาการ (Textbooks)
บทความวิชาการ (Journal Articles)
รายงานการวิจัย (Research Reports)
วิทยานิพนธ์ (Theses)
เอกสารคู่มือ (Manual Documents)
แนวปฏิบัติที่ดี (ฺBest Practice)
สำหรับ
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
ผลลัพธ์ 21-30 จากทั้งหมด 194
ก่อนหน้า
1
2
3
4
5
6
...
20
ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2561
การแช่แข็งน้ำเชื้อปลาไนเพื่อการจัดตั้งธนาคารน้ำเชื้อ
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
;
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2560
การพยากรณ์ผลผลิตอ้อยในบริเวณภาคตะวันออกของประเทศไทยด้วย เทคนิค ANN
จตุภัทร เมฆพายัพ
;
กิดาการ สายธนู
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
ความสัมพันธ์เชิงวิวัฒนาการระดับโมเลกุลของลิเวอร์เวิร์ตสกุลมาสทิโกลีจูเนีย
เพียงพักตร์ สุขรักษ์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2560
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ลูกตาลอ่อนกึ่งแห้งให้เป็นอาหารเพื่อสุขภาพมูลค่าสูง ด้วยวิธีการออสโมซิสในสภาวะสุญญากาศร่วมกับการทำแห้ง
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สันทัด วิเชียรโชติ
;
ธีรารัตน์ อิทธิโสภณกุล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2557
การประเมินผลกระทบของโลหะหนักและสารอินทรีย์ไฮโดรคาร์บอนต่อสัตว์ทะเลตามแนวชายฝั่งทะเลอุตสาหกรรมมาบตาพุด จังหวัดระยอง
ปภาศิริ บาร์เนท
;
สุวรรณา ภาณุตระกูล
;
พอจิต นันทนาวัฒน์
;
นันทพร ภัทรพุทธ
;
นิภา มหารัชพงศ์
;
ไพฑูรย์ มกกงไผ่
;
อาวุธ หมั่นหาผล
;
นันทิกา คงเจริญพร
;
Malin Charlotta Celander
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล
2560
การเพิ่มมูลค่าสาหร่ายผักกาดทะเล โดยใช้เป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สุวรรณา วรสิงห์
;
พรนภา น้อยพันธ์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
การแช่แข็งน้ำเชื้อปลาไนเพื่อการจัดตั้งธนาคารน้ำเชื้อ
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
;
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
โครงการการผลิตรีคอมบิแนนท์โปรตีนอินซูลินไลท์โกรทแฟคเตอร์วันของปลาการ์ตูนส้มขาว (Amphiprion ocellaris)
ชูตา บุญภักดี
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
การยืดอายุการเก็บรักษากุ้งขาวต้มโดยการเคลือบด้วยน้ำมันหอมระเหยร่วมกับการบรรจุแบบปรับสภาพบรรยากาศ: ผลของการบรรจุแบบปรับสภาพบรรยากาศ
สวามินี ธีระวุฒิ
;
ปฏิยุทธ์ ขวัญอ่อน
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
สถานการณ์การปนเปื้อนของสารไตรบิวทิลทินในพื้นที่ชายฝั่งประเทศไทย และการหาตัวบ่งชี้ชีวภาพโปรตีนสาหรับการปนเปื้อนของสารไตรบิวทิลทิน
สุทิน กิ่งทอง
;
ชิษณุสรร สวัสดิวัตน์
;
จันทรกานต์ ศรีสมทรัพย์
;
อาภาพร บุญมี
;
ดารณี โชคชัยชำนาญกิจ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
Discover
Author
32
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
29
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
11
จันทิมา ปิยะพงษ์
9
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
9
เบญจวรรณ ชิวปรีชา
8
บุญรัตน์ ประทุมชาติ
7
นงนุช ตั้งเกริกโอฬาร
7
วิภูษิต มัณฑะจิตร
7
อนุกูล บูรณประทีปรัตน์
6
วิชญา กันบัว
.
next >
Subject
6
ความหลากหลายทางชีวภาพ
6
น้ำเชื้อ
6
โพรไบโอติก
5
กุ้งขาว
5
ปะการัง
5
หอยนางรม
5
แบคทีเรีย
4
จุลินทรีย์
4
หอยเชอรี่
4
อาหารทะเลแห้ง
.
next >
Date issued
82
2560 - 2563
93
2550 - 2559
16
2540 - 2549
3
2534 - 2539