DSpace Repository

Browsing รายงานการวิจัย (Research Reports) by Subject "ขนมขบเคี้ยว"

Browsing รายงานการวิจัย (Research Reports) by Subject "ขนมขบเคี้ยว"

Sort by: Order: Results:

  • สิริมา ชินสาร; วิชมณี ยืนยงพุทธกาล; กฤษณะ ชินสาร (คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา, 2555)
    งานวิจัยนี้เป็นการศึกษาการพัฒนาสูตรและกรรมวิธีการผลิตขนมขบเคี้ยวเพื่อสุขภาพจากซูริมิและแป้งลูกเดือย จากการวิเคราะห์องค์ประกอบทางเคมีของซูริมิ พบว่า มีปริมาณโปรตีน 15.90 เปอร์เซ็นต์ การวิเคราะห์สมบัติทางเคมีและกายภาพของแป้งลูกเดือย ...

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account