ภาวิณี ศักดิ์สุนทรศิริ; ภัคพงศ์ จันทเปรมจิตต์; บรรพต ชมภูเพชร; ฤกษ์ชัย วนิชประภาพร; วรรณพล พิทักษ์สมบัติ; เอกชัย สิทธิชู; ณพฤกษ์ สุเนตร
(คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา, 2547)
ในปัจจุบันการผลิตข้าวหลามหนองมนมี 2 แบบ คือการเผาแบบดั้งเดิมเป็นการเผาโดยการขุดหลุมเผาบนพื้นซึ่งต้องการพื้นที่ในการเผามากแต่ให้กลิ่นของข้าวหลามแบบดั้งเดิม และการเผาโดยใช้ก๊าซหุงต้มเป็นการเผาในเตาที่ใช้พื้นที่ไม่มากและสะดวก ...