DSpace Repository

Mass Customization สำหรับธุรกิจอุตสาหกรรมอาหารแช่แข็ง กรณีศึกษา :?bบริษัทผลิตไก่ทอดแช่แข็งส่งออก = Mass customization for frozen food industry : case study of frozen fried chicken

Show simple item record

dc.contributor.advisor Pttrporn Tuntisrrut
dc.contributor.advisor พีรพล สิทธิวิจารณ์
dc.contributor.advisor อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก
dc.contributor.author ภัทรพร ตันติเสรีรัตน์
dc.contributor.other มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน.
dc.date.accessioned 2024-01-25T08:41:13Z
dc.date.available 2024-01-25T08:41:13Z
dc.date.issued 2559
dc.identifier.uri https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/12506
dc.description งานนิพนธ์ (วทม)--มหาวิทยาลัยบูรพา, 2559
dc.description.abstract -
dc.language.iso th
dc.language.iso en
dc.publisher มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน.
dc.rights มหาวิทยาลัยบูรพา
dc.subject ไก่ทอดแช่แข็ง -- การควบคุมการผลิต
dc.subject อาหารแช่แข็ง -- การควบคุมการผลิต
dc.subject Humanities and Social Sciences
dc.subject การควบคุมกระบวนการผลิต
dc.subject อุตสาหกรรมอาหารแช่แข็ง
dc.subject มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน
dc.title Mass Customization สำหรับธุรกิจอุตสาหกรรมอาหารแช่แข็ง กรณีศึกษา :?bบริษัทผลิตไก่ทอดแช่แข็งส่งออก = Mass customization for frozen food industry : case study of frozen fried chicken
dc.title.alternative Mss customiztion for frozen food industry :bcse study of frozen fried chicken
dc.type วิทยานิพนธ์/ Thesis
dc.description.abstractalternative -
dc.degree.level ปริญญาโท
dc.degree.discipline การจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน
dc.degree.name วท.ม.
dc.degree.grantor มหาวิทยาลัยบูรพา


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account