dc.contributor.advisor |
Pttrporn Tuntisrrut |
|
dc.contributor.advisor |
พีรพล สิทธิวิจารณ์ |
|
dc.contributor.advisor |
อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก |
|
dc.contributor.author |
ภัทรพร ตันติเสรีรัตน์ |
|
dc.contributor.other |
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน. |
|
dc.date.accessioned |
2024-01-25T08:41:13Z |
|
dc.date.available |
2024-01-25T08:41:13Z |
|
dc.date.issued |
2559 |
|
dc.identifier.uri |
https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/12506 |
|
dc.description |
งานนิพนธ์ (วทม)--มหาวิทยาลัยบูรพา, 2559 |
|
dc.description.abstract |
- |
|
dc.language.iso |
th |
|
dc.language.iso |
en |
|
dc.publisher |
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน. |
|
dc.rights |
มหาวิทยาลัยบูรพา |
|
dc.subject |
ไก่ทอดแช่แข็ง -- การควบคุมการผลิต |
|
dc.subject |
อาหารแช่แข็ง -- การควบคุมการผลิต |
|
dc.subject |
Humanities and Social Sciences |
|
dc.subject |
การควบคุมกระบวนการผลิต |
|
dc.subject |
อุตสาหกรรมอาหารแช่แข็ง |
|
dc.subject |
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน |
|
dc.title |
Mass Customization สำหรับธุรกิจอุตสาหกรรมอาหารแช่แข็ง กรณีศึกษา :?bบริษัทผลิตไก่ทอดแช่แข็งส่งออก = Mass customization for frozen food industry : case study of frozen fried chicken |
|
dc.title.alternative |
Mss customiztion for frozen food industry :bcse study of frozen fried chicken |
|
dc.type |
วิทยานิพนธ์/ Thesis |
|
dc.description.abstractalternative |
- |
|
dc.degree.level |
ปริญญาโท |
|
dc.degree.discipline |
การจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน |
|
dc.degree.name |
วท.ม. |
|
dc.degree.grantor |
มหาวิทยาลัยบูรพา |
|