DSpace Repository

คุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์อาหารหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในเขตจังหวัดภาคตะวันออก : กรณีศึกษาน้ำพริก

Show simple item record

dc.contributor.author ศิริโฉม ทุ่งเก้า th
dc.contributor.author เยาวภา ไหวพริบ th
dc.contributor.author สุวรรณา ภาณุตระกูล th
dc.contributor.other มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
dc.date.accessioned 2019-03-25T08:54:59Z
dc.date.available 2019-03-25T08:54:59Z
dc.date.issued 2547
dc.identifier.uri http://dspace.lib.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/1011
dc.description.sponsorship โครงการวิจัยนี้ได้รับงบประมาณสนับสนุนจากสำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2547 en
dc.language.iso th th_TH
dc.publisher คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา th_TH
dc.subject ระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม th_TH
dc.subject โครงการหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ th_TH
dc.subject อาหาร - - การควบคุมคุณภาพ th_TH
dc.subject อาหาร - - การวิเคราะห์ th_TH
dc.subject อาหาร - - การเจือปนและการตรวจสอบ th_TH
dc.subject สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช th_TH
dc.title คุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์อาหารหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในเขตจังหวัดภาคตะวันออก : กรณีศึกษาน้ำพริก th_TH
dc.type Research
dc.year 2547


Files in this item

Files Size Format View

There are no files associated with this item.

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account