DSpace Repository

ประสิทธิภาพการย่อยอาหารและการพัฒนาอุตสาหกรรมการผลิตอาหารที่เหมาะสมสำหรับการเพาะเลี้ยงปูม้า.

Show simple item record

dc.contributor.author บุญรัตน์ ประทุมชาติ th
dc.contributor.author อรุณี อิงคากุล th
dc.contributor.author อุทัยวรรณ โกวิทวที th
dc.contributor.other มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
dc.date.accessioned 2019-03-25T08:54:58Z
dc.date.available 2019-03-25T08:54:58Z
dc.date.issued 2551
dc.identifier.uri http://dspace.lib.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/1000
dc.language.iso th th_TH
dc.publisher คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา th_TH
dc.subject ปูม้า - - การขยายพันธุ์ th_TH
dc.subject ปูม้า - - การเลี้ยง th_TH
dc.subject ปูม้า - - อาหาร th_TH
dc.subject เอนไซม์ย่อยอาหาร th_TH
dc.subject สาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา th_TH
dc.title ประสิทธิภาพการย่อยอาหารและการพัฒนาอุตสาหกรรมการผลิตอาหารที่เหมาะสมสำหรับการเพาะเลี้ยงปูม้า. th_TH
dc.title.alternative Digestibility and industrial development of highly utilized feeds for blue swimming crab (Portunus pelagicus) culture. en
dc.type Research
dc.year 2551


Files in this item

Files Size Format View

There are no files associated with this item.

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account