Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดูข้อมูล
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
Browse Items by:
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วิธีใช้
เข้าสู่ระบบ:
DSpace ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
Burapha University Research Information
Search
ค้นหา:
ข้อมูลทั้งหมดของ DSpace
Faculty of Science
รายงานการวิจัย (Research Reports)
สำหรับ
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
ผลลัพธ์ 1-10 จากทั้งหมด 16
ก่อนหน้า
1
2
ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2560
การประยุกต์ใช้สารเคลือบกันหืนจากอัลจิเนตเพื่อ ยืดอายุการเก็บรักษากุ้งขาวต้ม: ผลของการบรรจุแบบปรับสภาพบรรยากาศ
สวามินี ธีระวุฒิ
;
ปฏิยุทธ์ ขวัญอ่อน
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
การยืดอายุการเก็บรักษากุ้งขาวต้มโดยการเคลือบด้วยน้ำมันหอมระเหยร่วมกับการบรรจุแบบปรับสภาพบรรยากาศ: ผลของการบรรจุแบบปรับสภาพบรรยากาศ
สวามินี ธีระวุฒิ
;
ปฏิยุทธ์ ขวัญอ่อน
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
การยืดอายุการเก็บรักษาหอยแมลงภู่สุกด้วยการเคลือบอัลจิเนตผสมสารกันหืนร่วมกับการบรรจุแบบปรับสภาพบรรยากาศ: ผลของการบรรจุแบบปรับสภาพบรรยากาศ
สวามินี ธีระวุฒิ
;
ปฏิยุทธ์ ขวัญอ่อน
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561
การประยุกต์ใช้น้ำแข็งผสมน้ำมันหอมระเหยเพื่อยืดอายุการเก็บรักษากุ้งขาว
สวามินี ธีระวุฒิ
;
ปฏิยุทธ์ ขวัญอ่อน
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
การประยุกต์ใช้สารเคลือบกันหืนจากอัลจิเนตเพื่อยืออายุการเก็บรักษากุ้งขาวต้ม: ผลของการเคลือบสารอัลจิเนตผสมสารกันหืน
สวามินี ธีระวุฒิ
;
ปฏิยุทธ์ ขวัญอ่อน
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2553
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารทะเลในจังหวัดชลบุรีให้ปราศจากยาฆ่าแมลง สีสังเคราะห์และแบคทีเรียก่อโรค
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
;
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
;
สวามินี ธีระวุฒิ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2555
การพัฒนาผลิตภัณฑ์หอยนางรมรมควัน: การปรับสภาวะบรรยากาศในบรรจุภัณฑ์.
สวามินี ธีระวุฒิ
;
ปฏิยุทธ ขวัญอ่อน
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2553
การยืดอายุการเก็บรักษาหอยนางรมสดแกะเปลือกโดยการดัดแปรสภาวะการเก็บรักษา (ปีที่ 1: การแช่ในสารละลายผสม)
สวามินี ธีระวุฒิ
;
ปฏิยุทธ์ ขวัญอ่อน
;
คเชนทร เฉลิมวัฒน์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2554
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารทะเลในจังหวัดชลบุรีให้ปราศจากยาฆ่าแมลง สีสังเคราะห์และแบคทีเรียก่อโรค
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
;
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
;
สวามินี ธีระวุฒิ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561
การประยุกต์ใช้การเคลือบน้ำมันหอมระเหยไทมอลและการปรับสภาพบรรยากาศในบรรจุภัณฑ์เพื่อยืดอายุการเก็บรักษาหอยแมลงภู่ต้ม : การเคลือบน้ำมันหอมระเหยไทมอล
สวามินี ธีระวุฒิ
;
ปฏิยุทธ์ ขวัญอ่อน
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
Discover
Author
13
ปฏิยุทธ์ ขวัญอ่อน
2
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
2
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
1
คเชนทร เฉลิมวัฒน์
1
ปฏิยุทธ ขวัญอ่อน
Subject
5
สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช
5
สาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา
2
กุ้งขาว
2
น้ำมันหอมระเหย
2
สารต้านจุลชีพ
2
สารต้านแบคทีเรีย
2
สารอัลจิเนต
1
กรดอินทรีย์
1
กุ้ง - - การเก็บและรักษา
1
ชาเขียว
.
next >
Date issued
4
2561
3
2559
2
2553
2
2558
1
2554
1
2555
1
2560
1
2562
1
2563
Has File(s)
12
true
4
false
.
next >