กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/3026
ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
ฟิลด์ DC ค่าภาษา
dc.contributor.authorสุวรรณา จันทร์ประเสริฐ
dc.contributor.authorสุธีญา บัวสุวรรณ
dc.contributor.authorจันทร์ทิพย์ อินทวงศ์
dc.contributor.authorนันท์มนัส บุญโล่ง
dc.contributor.otherมหาวิทยาลัยบูรพา. คณะพยาบาลศาสตร์
dc.date.accessioned2019-03-25T09:20:15Z
dc.date.available2019-03-25T09:20:15Z
dc.date.issued2550
dc.identifier.urihttp://dspace.lib.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/3026
dc.language.isothth_TH
dc.subjectร้านอาหาร - - ชลบุรีth_TH
dc.subjectอาหาร - - มาตรการความปลอดภัยth_TH
dc.subjectสุขาภิบาลอาหาร - - ชลบุรีth_TH
dc.subjectสาขาวิทยาศาสตร์การแพทย์th_TH
dc.titleผลของกระบวนการชุมชนต่อความรู้เกี่ยวกับสุขาภิบาลอาหารและเจตคติต่อสุขาภิบาลอาหารของผู้ประกอบการร้านอาหาร ตำบลอ่างศิลา อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรีth_TH
dc.title.alternativeThe effects of community process on food sanitation knowledge and food sanitation attitude among food shop owners in Tambon Angsila, Maung, Chon Buri Provinceen
dc.typeบทความวารสารth_TH
dc.issue2
dc.volume15
dc.year2550
dc.journalวารสารคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา = Journal of faculty of nursing Burapha University
dc.page34-46.
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:บทความวิชาการ (Journal Articles)

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม ขนาดรูปแบบ 
p34-46.pdf227.82 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น