การเรียกดู ตาม หัวเรื่อง หอยแมลงภู่

ข้ามไปยัง: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

หรือใส่อักษรขึ้นต้นของชื่อผู้แต่ง:  
แสดงผลลัพธ์ 1 ถึง 8 จากทั้งหมด 8
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2555การประเมินผลกระทบของโลหะหนักและสารอินทรีย์ไฮโดรคาร์บอนต่อสัตว์ทะเลตามแนวชายฝั่งทะเลอุตสาหกรรมมาบตาพุด จังหวัดระยองปภาศิริ บาร์เนท; สุวรรณา ภาณุตระกูล; พอจิต นันทนาวัฒน์; นันทพร ภัทรพุทธ; นิภา มหารัชพงศ์, และอื่นๆ
2562การประเมินสถานการณ์การปนเปื้อนสารโพลีไซคลิก อะโรมาติก ไฮโดรคาร์บอน (พีเอเอช) ในสัตว์น้ำชายฝั่งทะเล บริเวณภาคตะวันออกไพฑูรย์ มกกงไผ่; อาวุธ หมั่นหาผล; วันชัย วงสุดาวรรณ; สุกานดา ทับเมฆา; มหาวิทยาลัยบูรพา. สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล
2561การประเมินแคดเมียมและตะกั่วในน้ำทะเลด้วยหอยแมลงภู่เทียมบริเวณชายฝั่งอ่างศิลาจังหวัดชลบุรีภัทราวุธ ไทยพิชิตบูรพา; ปภาศิริ บาร์เนท; มุทิตา แซ่โง้ว; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2546การวิเคราะห์ปริมาณสารประกอบดีบุกอินทรีย์ในหอยแมลงภู่โดยใช้เทคนิคแก๊สโครมาโตรกราฟี-แมสสเปกโตรเมตรี-; นพิดา คุณประเสริฐ; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมี.
2562การเพิ่มมูลค่าหอยแมลงภู่และข้าวหอมกระดังงา โดยการแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์คล้ายเจอร์กีพร้อมบริโภควิชมณี ยืนยงพุทธกาล; สิริมา ชินสาร; สันทัด วิเชียรโชติ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561การใช้หอยแมลงภู่ (Perna viridis) เป็นตัวชี้วัดทางชีวภาพการปนเปื้อนของสาร Bisphenol A ในบริเวณชายฝั่งทะเลสมพร มูลมั่งมี; ถนอมศักดิ์ บุญภักดี; ชูตา บุญภักดี; หยาดเพชร โอเจริญ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561ผลของการบรรจุแบบปรับสภาพบรรยากาศต่อคุณภาพหอยแมลงภู่ (Perna viridis) สุกที่เคลือบด้วยสารสกัดจากชาเขียวและกรดแอสคอร์บิกปฎิยุทธ์ ขวัญอ่อน; สวามินี ธีระวุฒิ; รัชดาภรณ์ อาจพงษ์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2545รูปแบบการสะสมตัวของสารกำจัดพืชและสัตว์กลุ่มออร์กาโนคลอรีนในหอยแมลงภู่ บริเวณอ่างศิลา จังหวัดชลบุรีศุภวัตร กาญจน์อติเรกลาภ; อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม; พิชาญ สว่างวงศ์; อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม; กัลยา วัฒยากร, และอื่นๆ