การเรียกดู ตาม หัวเรื่อง อาหาร -- การเก็บและรักษา

ข้ามไปยัง: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

หรือใส่อักษรขึ้นต้นของชื่อผู้แต่ง:  
แสดงผลลัพธ์ 1 ถึง 3 จากทั้งหมด 3
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2561การพัฒนาผลิตภัณฑ์สับปะรดกึ่งแห้งมูลค่าสูงโดยการใช้เทคนิคอัลตราซาวด์และสุญญากาศในการดึงน้ำออกร่วมกับการใช้สารเคลือบที่บริโภคได้วิชมณี ยืนยงพุทธกาล; ธีรารัตน์ อิทธิโสภณกุล; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561การพัฒนาฟิล์มถนอมอาหารด้วยอนุภาคโลหะออกไซด์ขนาดนาโนไพลิน เงาตระการวิวัฒน์; ปิยฉัตร วัฒนชัย; ชลิตา นิ่มนวล; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิศวกรรมศาสตร์
2560การพัฒนารูปแบบการจัดการความปลอดภัยของอาหารที่ระบุวันหมดอายุสำหรับวัดพุทธกุหลาบ รัตนสัจธรรม; สุนิศา แสงจันทร์; อนามัย เทศกะทึก; ณัจฉรียา คำยัง; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะสาธารณสุขศาสตร์