การเรียกดู ตาม หัวเรื่อง ระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม
แสดงผลลัพธ์ 2 ถึง 2 จากทั้งหมด 2
< ก่อนหน้า
วันที่เผยแพร่ | ชื่อเรื่อง | ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน |
---|---|---|
2547 | คุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์อาหารหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในเขตจังหวัดภาคตะวันออก : กรณีศึกษาน้ำพริก | ศิริโฉม ทุ่งเก้า; เยาวภา ไหวพริบ; สุวรรณา ภาณุตระกูล; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์ |