การเรียกดู ตาม หัวเรื่อง กรดไขมัน

ข้ามไปยัง: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

หรือใส่อักษรขึ้นต้นของชื่อผู้แต่ง:  
แสดงผลลัพธ์ 11 ถึง 21 จากทั้งหมด 21 < ก่อนหน้า 
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2554ประสิทธิภาพของกรดไขมันจากน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ในการยับยั้งจุลินทรีย์ก่อโรคอุมาพร ทาไธสง; วิชมณี ยืนยงพุทธกาล; สิริมา ชินสาร; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2554ประสิทธิภาพของกรดไขมันจากน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ในการยับยั้งจุลินทรีย์ก่อโรคอุมาพร ทาไธสง; วิชมณี ยืนยงพุทธกาล; สิริมา ชินสาร; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559ผลของการเสริมกรดไขมันและวิตามินซีลงในแพลงก์ตอนสัตว์ต่ออัตรารอด การเจริญเติบโต และพัฒนาการของลูกปลาแมนดาริน, Synchiropus splendidus (Herre,1927)ศิริวรรณ ชูศรี; วิไลวรรณ พวงสันเทียะ; เสาวภา สวัสดิ์พีระ; ณัฐวุฒิ เหลืองอ่อน; ศิรประภา ฟ้ากระจ่าง, และอื่นๆ
2558ผลของการเสริมกรดไขมันและวิตามินซีลงในแพลงก์ตอนสัตว์ต่ออัตรารอด การเจริญเติบโต และพัฒนาการของลูกปลาแมนดาริน, Synchiropus splendidus (Herre,1927)ศิริวรรณ ชูศรี; เสาวภา สวัสดิ์พีระ; ณัฐวุฒิ เหลืองอ่อน; ศิรประภา ฟ้ากระจ่าง; มหาวิทยาลัยบูรพา. สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล
2562ผลของความเค็ม และปริมาณไนโตรเจน ต่อการเจริญเติบโต, รูปแบบของกรดไขมัน และปริมาณแคโรทีนอยด์ ในสาหร่ายขนาดเล็กกลุ่มไดอะตอมอมรรัตน์ กนกรุ่ง; ณิษา สิรนนท์ธนา; สุพัตรา ตะเหลบ; คคนางค์ รัตนานิคม; มหาวิทยาลัยบูรพา. สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล
2548ผลของความเค็มและอุณหภูมิต่อการผลิตกรดไขมันไม่อิ่มตัวสูงชนิดดีเอชเอโดย Schizochytrium spp.-; ลลิดา เชาว์เรืองฤทธิ์; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์
2556ผลของน้ำมันมะพร้าวและกรดไขมันที่สกัดจากน้ำมันมะพร้าวที่มีต่อเชื้อจุลินทรีย์ที่ก่อให้เกิดโรคในอาหารและการประยุกต์ใช้เป็นสารยับยั้งจุลินทรีย์ในอาหารอุมาพร ทาไธสง; อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม; สิริมา ชินสาร; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; นันทิดา บรรณสาร, และอื่นๆ
2559ศักยภาพของจุลินทรีย์ทะเล: แหล่งกรดไขมันชนิดจำเป็นณิษา สิรนนท์ธนา; จารุนันท์ ประทุมยศ; จันทร์จรัส วัฒนะโชติ; สมรัฐ ทวีเดช; มหาวิทยาลัยบูรพา. สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล
2556ศักยภาพของจุลินทรีย์ทะเล: แหล่งกรดไขมันชนิดจำเป็นณิษา สิรนนท์ธนา; จารุนันท์ ประทุมยศ; จันทร์จรัส วัฒนะโชติ; มหาวิทยาลัยบูรพา. สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล
2558ศักยภาพของจุลินทรีย์ทะเล: แหล่งกรดไขมันชนิดจำเป็นณิษา สิรนนท์ธนา; จารุนันท์ ประทุมยศ; จันทร์จรัส วัฒนะโชติ; มหาวิทยาลัยบูรพา. สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล
2554แหล่งกรดไขมันเพื่อเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการของเพรียงทรายโตเต็มวัย (Perinereis nuntia)-; โสพิศ มะสะ; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์