การเรียกดู ตาม หัวเรื่อง กรดไขมัน

ข้ามไปยัง: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

หรือใส่อักษรขึ้นต้นของชื่อผู้แต่ง:  
แสดงผลลัพธ์ 1 ถึง 15 จากทั้งหมด 15
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2559กรดไขมันในแอคติโนมัยซีทจากดินและฟองน้ำทะเลบริเวณชายฝั่งของประเทศไทยจารุนันท์ ประทุมยศ; จันทร์จรัส วัฒนะโชติ; ณิษา สิรนนท์ธนา; รวิวรรณ วัฒนดิลก; มหาวิทยาลัยบูรพา. สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล
2550การตรวจหาชนิดและปริมาณกรดไขมันในฟองน้ำและแบคทีเรียที่อาศัยอยู่ในฟองน้ำทะเลบางชนิดปิยะวรรณ ศรีวิลาศ; รวิวรรณ วัฒนดิลก; กานต์พิชชา ใจดี; มหาวิทยาลัยบูรพา. สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล
2557การศึกษาสภาวะที่เหมาะสมในการสกัดและวิเคราะห์กรดไขมันจากเนื้อในเมล็ดมะม่วงด้วยเทคนิค GC-FID ใช้คอลัมน์ DB-225 ความยาว 20 เมตรอภินทร์พร ทวีพรกลพัฒน์; ปิยะวรรณ ศรีวิลาศ; สุนันทา วังกาน; ศิริรัตน์ ชาญไววิทย์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2546จุลินทรีย์ทะเล : แหล่งทางเลือกใหม่ของกรดไขมันไม่อิ่มตัวสูงสมถวิล จริตควร; รัตนาภรณ์ ศรีวิบูลย์; วิภูษิต มัณฑะจิตร; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2556ชนิดและปริมาณกรดไขมันในฟองน้ำและแบคทีเรียที่อาศัยอยู่ในฟองน้ำณิษา สิรนนท์ธนา; จารุนันท์ ประทุมยศ; มหาวิทยาลัยบูรพา. สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล
2553ชนิดและปริมาณกรดไขมันในฟองน้ำและแบคทีเรียที่อาศัยอยู่ในฟองน้ำปิยะวรรณ ศรีวิลาศ; มหาวิทยาลัยบูรพา. สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล
2554ชนิดและปริมาณกรดไขมันในฟองน้ำและแบคทีเรียที่อาศัยอยู่ในฟองน้ำณิษา สิรนนท์ธนา; มหาวิทยาลัยบูรพา. สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล
2554ประสิทธิภาพของกรดไขมันจากน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ในการยับยั้งจุลินทรีย์ก่อโรคอุมาพร ทาไธสง; วิชมณี ยืนยงพุทธกาล; สิริมา ชินสาร; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2554ประสิทธิภาพของกรดไขมันจากน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ในการยับยั้งจุลินทรีย์ก่อโรคอุมาพร ทาไธสง; วิชมณี ยืนยงพุทธกาล; สิริมา ชินสาร; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2558ผลของการเสริมกรดไขมันและวิตามินซีลงในแพลงก์ตอนสัตว์ต่ออัตรารอด การเจริญเติบโต และพัฒนาการของลูกปลาแมนดาริน, Synchiropus splendidus (Herre,1927)ศิริวรรณ ชูศรี; เสาวภา สวัสดิ์พีระ; ณัฐวุฒิ เหลืองอ่อน; ศิรประภา ฟ้ากระจ่าง; มหาวิทยาลัยบูรพา. สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล
2559ผลของการเสริมกรดไขมันและวิตามินซีลงในแพลงก์ตอนสัตว์ต่ออัตรารอด การเจริญเติบโต และพัฒนาการของลูกปลาแมนดาริน, Synchiropus splendidus (Herre,1927)ศิริวรรณ ชูศรี; วิไลวรรณ พวงสันเทียะ; เสาวภา สวัสดิ์พีระ; ณัฐวุฒิ เหลืองอ่อน; ศิรประภา ฟ้ากระจ่าง, และอื่นๆ
2562ผลของความเค็ม และปริมาณไนโตรเจน ต่อการเจริญเติบโต, รูปแบบของกรดไขมัน และปริมาณแคโรทีนอยด์ ในสาหร่ายขนาดเล็กกลุ่มไดอะตอมอมรรัตน์ กนกรุ่ง; ณิษา สิรนนท์ธนา; สุพัตรา ตะเหลบ; คคนางค์ รัตนานิคม; มหาวิทยาลัยบูรพา. สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล
2559ศักยภาพของจุลินทรีย์ทะเล: แหล่งกรดไขมันชนิดจำเป็นณิษา สิรนนท์ธนา; จารุนันท์ ประทุมยศ; จันทร์จรัส วัฒนะโชติ; สมรัฐ ทวีเดช; มหาวิทยาลัยบูรพา. สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล
2558ศักยภาพของจุลินทรีย์ทะเล: แหล่งกรดไขมันชนิดจำเป็นณิษา สิรนนท์ธนา; จารุนันท์ ประทุมยศ; จันทร์จรัส วัฒนะโชติ; มหาวิทยาลัยบูรพา. สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล
2556ศักยภาพของจุลินทรีย์ทะเล: แหล่งกรดไขมันชนิดจำเป็นณิษา สิรนนท์ธนา; จารุนันท์ ประทุมยศ; จันทร์จรัส วัฒนะโชติ; มหาวิทยาลัยบูรพา. สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล