DSpace Repository
Search
Login
DSpace Home
→
Faculty of Science
→
รายงานการวิจัย (Research Reports)
→
Search
JavaScript is disabled for your browser. Some features of this site may not work without it.
Search
Filters
Use filters to refine the search results.
Current Filters:
Title
Author
Subject
Date issued
Has File(s)
Filename
File description
Contains
Equals
ID
Not Contains
Not Equals
Not ID
Title
Author
Subject
Date issued
Has File(s)
Filename
File description
Contains
Equals
ID
Not Contains
Not Equals
Not ID
New Filters:
Title
Author
Subject
Date issued
Has File(s)
Filename
File description
Contains
Equals
ID
Not Contains
Not Equals
Not ID
Showing 10 out of a total of 13 results for collection: รายงานการวิจัย (Research Reports).
(0.006 seconds)
Now showing items 1-10 of 13
1
2
Next Page
Sort Options:
Relevance
Title Asc
Title Desc
Issue Date Asc
Issue Date Desc
Results Per Page:
5
10
20
40
60
80
100
การศึกษาความเป็นไปได้ในการใช้ใบขลู่ผงเป็นสารผสมอาหาร
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สิริมา ชินสาร
;
นิสานารถ กระแสร์ชล
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2559
)
การออกแบบบรรจุภัณฑ์ การทดสอบผู้บริโภคสำหรับผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาได้ และการพัฒนาเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
กฤษณะ ชินสาร
;
สิริมา ชินสาร
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2559
)
การใช้ประโยชน์จากเปลือกเงาะเป็นใยอาหารในอาหารเพื่อสุขภาพ
สิริมา ชินสาร
;
ธีรารัตน์ อิทธิโสภณกุล
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2559
)
การเพิ่มมูลค่าให้กับต้นถั่วดาวอินคาโดยการนำส่วนกากเมล็ดที่เหลือจากการสกัดน้ำมัน และส่วนใบมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์มูลค่าสูง
สิริมา ชินสาร
;
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
นิสานารถ กระแสร์ชล
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2560
)
การผลิตโปรตีนไฮโดรไลเสทจากหมึกกะตอยด้วยเอนไซม์ และการประยุกต์ใช้ในซอสชนิดข้น
นิสานารถ กระแสร์ชล
;
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สิริมา ชินสาร
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2559
)
การศึกษาศักยภาพการใช้ผลิตผลพลอยได้จากการสกัดน้ำมันถั่วดาวอินคา ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สิริมา ชินสาร
;
นิสานารถ กระแสร์ชล
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2561
)
การใช้หนังปลาที่เป็นผลพลอยได้จากอุตสาหกรรมอาหารเพื่อพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์คล้ายกระเพาะปลา
นิสานารถ กระแสร์ชล
;
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สิริมา ชินสาร
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2562
)
การพัฒนากรรมวิธีการผลิตผักแผ่นและการจำลองลักษณะไอโซเทอมการดูดซับความชื้น
สิริมา ชินสาร
;
กฤษณะ ชินสาร
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2561
)
การเพิ่มมูลค่าหอยแมลงภู่และข้าวหอมกระดังงา โดยการแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์คล้ายเจอร์กีพร้อมบริโภค
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สิริมา ชินสาร
;
สันทัด วิเชียรโชติ
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2562
)
การเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐศาสตร์ให้กับผลเงาะครบทุกส่วนโดยการนําส่วนเนื้อ เปลือกและเมล็ดเงาะมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์มูลค่าสูง
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์
;
สิริมา ชินสาร
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2560
)
Now showing items 1-10 of 13
1
2
Next Page
Sort Options:
Relevance
Title Asc
Title Desc
Issue Date Asc
Issue Date Desc
Results Per Page:
5
10
20
40
60
80
100
Browse
All of DSpace
Communities & Collections
By Issue Date
Authors
Titles
Subjects
This Collection
By Issue Date
Authors
Titles
Subjects
My Account
Login
Register
Discover
Author
สิริมา ชินสาร (13)
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล (9)
นิสานารถ กระแสร์ชล (7)
กฤษณะ ชินสาร (3)
กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์ (1)
ธีรารัตน์ อิทธิโสภณกุล (1)
สันทัด วิเชียรโชติ (1)
Subject
สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช (8)
สาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา (3)
ถั่วดาวอินคา (2)
ใบขลู่ (2)
กระเพาะปลา (1)
การดูดซับ (1)
การแปรรูปผลิตผลเกษตร (1)
ขนมขบเคี้ยว (1)
ข้าวหอมกระดังงา (1)
ความชื้น (1)
... View More
Date Issued
2559 (4)
2561 (3)
2562 (3)
2560 (2)
2558 (1)
Has File(s)
Yes (13)