DSpace Repository

Browsing รายงานการวิจัย (Research Reports) by Subject "กากน้ำปลา"

Browsing รายงานการวิจัย (Research Reports) by Subject "กากน้ำปลา"

Sort by: Order: Results:

  • แวววลี โชคแสวงการ; ผาณตา เอี้ยวซิโป; สิทธิรักษ์ รอยตระกูล; จันทิมา จเรสิทธิกุลชัย (คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา, 2561)
    กากน้ำปลาเป็นผลิตภัณฑ์พลอยได้จากอุตสาหกรรมน้ำปลา ซึ่งมีมูลค่าตั้งแต่ยังคงมีสารอาหารที่มี คุณค่าสูง ในกระบวนการผลิตน้ำปลาในโรงงานอุตสาหกรรม โปรตีนจากปลาจะถูกย่อยให้มีขนาดโมเลกุล เล็กลงด้วยเอนไซม์จากระบบย่อยอาหารของปลาและจ ...

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account