DSpace Repository
Search
Login
DSpace Home
→
Faculty of Science
→
Search
JavaScript is disabled for your browser. Some features of this site may not work without it.
Search
Filters
Use filters to refine the search results.
Current Filters:
Title
Author
Subject
Date issued
Has File(s)
Filename
File description
Contains
Equals
ID
Not Contains
Not Equals
Not ID
Title
Author
Subject
Date issued
Has File(s)
Filename
File description
Contains
Equals
ID
Not Contains
Not Equals
Not ID
New Filters:
Title
Author
Subject
Date issued
Has File(s)
Filename
File description
Contains
Equals
ID
Not Contains
Not Equals
Not ID
Showing 10 out of a total of 23 results for community: Faculty of Science.
(0.017 seconds)
Now showing items 1-10 of 23
1
2
3
Next Page
Sort Options:
Relevance
Title Asc
Title Desc
Issue Date Asc
Issue Date Desc
Results Per Page:
5
10
20
40
60
80
100
การศึกษาความเป็นไปได้ในการใช้ใบขลู่ผงเป็นสารผสมอาหาร
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สิริมา ชินสาร
;
นิสานารถ กระแสร์ชล
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2559
)
การออกแบบบรรจุภัณฑ์ การทดสอบผู้บริโภคสำหรับผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาได้ และการพัฒนาเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
กฤษณะ ชินสาร
;
สิริมา ชินสาร
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2559
)
สมบัติทางเคมี-กายภาพ และฤทธิ์ทางชีวภาพของน้้ามัน รวมทั้งสมบัติ ของแป้งหลังการสกัดน้้ามันจากเมล็ดเงาะที่เป็นของเหลือทิ้งจากอุตสาหกรรม
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
พิชญอร ไหมสุทธิกุล
;
เหมือนหมาย อภินทนาพงศ์
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2559
)
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เงาะกึ่งแห้งให้เป็นอาหารเพื่อสุขภาพมูลค่าสูง โดยใช้การดึงน้ำออกวิธีออสโมซิสร่วมกับการท้าแห้ง
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
อุดมลักษณ์ สุขอัตตะ
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2559
)
การผลิตโปรตีนไฮโดรไลเสทจากหมึกกะตอยด้วยเอนไซม์ และการประยุกต์ใช้ในซอสชนิดข้น
นิสานารถ กระแสร์ชล
;
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สิริมา ชินสาร
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2559
)
ประสิทธิภาพของกรดไขมันจากน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ในการยับยั้งจุลินทรีย์ก่อโรค
อุมาพร ทาไธสง
;
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สิริมา ชินสาร
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2554
)
การศึกษาปริมาณสารพฤกษเคมีที่สำคัญต่อสุขภาพจากเส้นใยของเห็ดที่เพาะเชิง การค้าและการนำเส้นใยผงไปใช้ในผลิตภัณฑ์อาหาร
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
;
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
(
2559
)
การยืดอายุการเก็บหอยหลอดด้วยเทคนิค Sous Vide และ การพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์อาหารกึ่งแห้ง
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
นิสานารถ กระแสร์ชล
;
พรนภา น้อยพันธ์
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2559
)
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ซุปเพื่อสุขภาพกึ่งสำเร็จรูปแบบแห้งและซุปก้อนปรุงรสที่มีโซเดียมต่ำจากผักและสมุนไพรไทยเพื่อผู้บริโภควัยสูงอายุ
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
;
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
นิสานารถ กระแสร์ชล
;
อาภัสรา แสงนาค
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2556
)
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากผลหนามแดงเพื่อส่งเสริมการผลิตอาหารสุขภาพ
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
อุมาพร ทาไธสง
;
พิชญอร ไหมสุทธิกุล
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2555
)
Now showing items 1-10 of 23
1
2
3
Next Page
Sort Options:
Relevance
Title Asc
Title Desc
Issue Date Asc
Issue Date Desc
Results Per Page:
5
10
20
40
60
80
100
Browse
All of DSpace
Communities & Collections
By Issue Date
Authors
Titles
Subjects
This Community
By Issue Date
Authors
Titles
Subjects
My Account
Login
Register
Discover
Author
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล (23)
นิสานารถ กระแสร์ชล (9)
สิริมา ชินสาร (7)
พรนภา น้อยพันธ์ (4)
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์ (3)
ธีรารัตน์ อิทธิโสภณกุล (3)
อาภัสรา แสงนาค (3)
อุดมลักษณ์ สุขอัตตะ (3)
อุมาพร ทาไธสง (3)
พิชญอร ไหมสุทธิกุล (2)
... View More
Subject
สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช (15)
สาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา (4)
กรดไขมัน (2)
การทำแห้ง (2)
ขนมขบเคี้ยว (2)
วิธีออสโมซิส (2)
ใบขลู่ (2)
กล้วยไข่ (1)
การถ่ายเทมวล. (1)
การพัฒนาอาหารกึ่งแห้ง (1)
... View More
Date Issued
2559 (9)
2554 (3)
2555 (3)
2556 (3)
2558 (3)
2553 (1)
2557 (1)
Has File(s)
Yes (12)
No (11)