DSpace Repository
Search
Login
DSpace Home
→
Faculty of Science
→
Search
JavaScript is disabled for your browser. Some features of this site may not work without it.
Search
Filters
Use filters to refine the search results.
Current Filters:
Title
Author
Subject
Date issued
Has File(s)
Filename
File description
Contains
Equals
ID
Not Contains
Not Equals
Not ID
Title
Author
Subject
Date issued
Has File(s)
Filename
File description
Contains
Equals
ID
Not Contains
Not Equals
Not ID
New Filters:
Title
Author
Subject
Date issued
Has File(s)
Filename
File description
Contains
Equals
ID
Not Contains
Not Equals
Not ID
Showing 8 out of a total of 8 results for community: Faculty of Science.
(0.004 seconds)
Now showing items 1-8 of 8
1
Sort Options:
Relevance
Title Asc
Title Desc
Issue Date Asc
Issue Date Desc
Results Per Page:
5
10
20
40
60
80
100
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวเจ้าเสริมน้ำหมึกจากหมึกทะเล
อโนชา สุขสมบูรณ์
;
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
;
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
อาภัสรา แสงนาค
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2560
)
การเพิ่มมูลค่าให้กับต้นถั่วดาวอินคาโดยการนำส่วนกากเมล็ดที่เหลือจากการสกัดน้ำมัน และส่วนใบมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์มูลค่าสูง
สิริมา ชินสาร
;
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
นิสานารถ กระแสร์ชล
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2560
)
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ลูกตาลอ่อนกึ่งแห้งให้เป็นอาหารเพื่อสุขภาพมูลค่าสูง ด้วยวิธีการออสโมซิสในสภาวะสุญญากาศร่วมกับการทำแห้ง
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สันทัด วิเชียรโชติ
;
ธีรารัตน์ อิทธิโสภณกุล
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2560
)
การเพิ่มมูลค่าสาหร่ายผักกาดทะเล โดยใช้เป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สุวรรณา วรสิงห์
;
พรนภา น้อยพันธ์
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2560
)
การเพิ่มมูลค่ากากสมุนไพรไทยบางชนิดที่เป็นส่วนเหลือทิ้งจากกระบวนการสกัดโดยใช้เป็นส่วนประกอบของอาหารเพื่อสุขภาพ
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สันทัด วิเชียรโชติ
;
อุดมลักษณ์ สุขอัตตะ
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2560
)
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเจลเพื่อสุขภาพสำหรับผู้สูงอายุจากผลไม้ไทย ที่มีองค์ประกอบของสารพรีไบโอติกโดยใช้เยลลี่ข้าวไรซ์เบอร์รี่ เป็นผลิตภัณฑ์ต้นแบบ
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สันทัด วิเชียรโชติ
;
อุดมลักษณ์ สุขอัตตะ
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2560
)
การเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐศาสตร์ให้กับผลเงาะครบทุกส่วนโดยการนําส่วนเนื้อ เปลือกและเมล็ดเงาะมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์มูลค่าสูง
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์
;
สิริมา ชินสาร
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2560
)
การยืดอายุการเก็บสาหร่ายพวงองุ่นพร้อมบริโภค โดยการเคลือบผิวด้วยสารเคลือบที่บริโภคได้
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สุวรรณา วรสิงห์
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2560
)
Now showing items 1-8 of 8
1
Sort Options:
Relevance
Title Asc
Title Desc
Issue Date Asc
Issue Date Desc
Results Per Page:
5
10
20
40
60
80
100
Browse
All of DSpace
Communities & Collections
By Issue Date
Authors
Titles
Subjects
This Community
By Issue Date
Authors
Titles
Subjects
My Account
Login
Register
Discover
Author
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล (8)
สันทัด วิเชียรโชติ (3)
สิริมา ชินสาร (2)
สุวรรณา วรสิงห์ (2)
อุดมลักษณ์ สุขอัตตะ (2)
กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์ (1)
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์ (1)
ธีรารัตน์ อิทธิโสภณกุล (1)
นิสานารถ กระแสร์ชล (1)
พรนภา น้อยพันธ์ (1)
... View More
Subject
สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช (5)
สาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา (3)
อาหารเพื่อสุขภาพ (2)
กากมะตูม -- การใช้ประโยชน์ (1)
การออสโมซิส (1)
การแปรรูปผลิตผลเกษตร (1)
ขิง (พืช) -- การใช้ประโยชน์ (1)
ข้าวเจ้าเสริมน้ำหมึก (1)
ข้าวไรซ์เบอร์รี่ (1)
ถั่วดาวอินคา (1)
... View More
Date Issued
2560 (8)
Has File(s)
Yes (8)