DSpace Repository
Search
Login
DSpace Home
→
Faculty of Science
→
Search
JavaScript is disabled for your browser. Some features of this site may not work without it.
Search
Filters
Use filters to refine the search results.
Current Filters:
Title
Author
Subject
Date issued
Has File(s)
Filename
File description
Contains
Equals
ID
Not Contains
Not Equals
Not ID
Title
Author
Subject
Date issued
Has File(s)
Filename
File description
Contains
Equals
ID
Not Contains
Not Equals
Not ID
New Filters:
Title
Author
Subject
Date issued
Has File(s)
Filename
File description
Contains
Equals
ID
Not Contains
Not Equals
Not ID
Showing 8 out of a total of 8 results for community: Faculty of Science.
(0.005 seconds)
Now showing items 1-8 of 8
1
Sort Options:
Relevance
Title Asc
Title Desc
Issue Date Asc
Issue Date Desc
Results Per Page:
5
10
20
40
60
80
100
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ลูกตาลอ่อนกึ่งแห้งให้เป็นอาหารเพื่อสุขภาพมูลค่าสูง ด้วยวิธีการออสโมซิสในสภาวะสุญญากาศร่วมกับการทำแห้ง
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สันทัด วิเชียรโชติ
;
ธีรารัตน์ อิทธิโสภณกุล
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2560
)
การพัฒนากระบวนการสกัดน้ำมะพร้าวบริสุทธิ์แบบบีบเย็นและการประยุกต์ใช้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
กระแสร์ชล นิสานารถ
;
สิริมา ชินสาร
;
ธีรารัตน์ อิทธิโสภณกุล
;
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2553
)
การพัฒนาคุณภาพและถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตข้าวกล้องงอกเคลือบสมุนไพรบางชนิด
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
ธีรารัตน์ อิทธิโสภณกุล
;
อุดมลักษณ์ สุขอัตตะ
;
ศศิธร มั่นเจริญ
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2554
)
การสร้างมูลค่าเพิ่มให้ผลไม้ไทยโดยการพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ขึ้นรูปใหม่ คล้ายของสดด้วยการเตรียมขั้นต้นวิธีออสโมซิสในสภาวะสุญญากาศ: กรณีศึกษาน้อยหน่า ลองกอง และมังคุด
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
ธีรารัตน์ อิทธิโสภณกุล
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2562
)
การผลิตสาหร่ายพวงองุ่นพร้อมบริโภคในรีทอร์ตเพาซ์
ธีรารัตน์ อิทธิโสภณกุล
;
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2562
)
การพัฒนากระบวนการผลิตสาหร่ายพวงองุ่นในน้ำเกลือบรรจุขวด
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
ธีรารัตน์ อิทธิโสภณกุล
;
นิสานารถ กระแสร์ชล
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2562
)
การพัฒนาผลิตภัณฑ์สับปะรดกึ่งแห้งมูลค่าสูงโดยการใช้เทคนิคอัลตราซาวด์และสุญญากาศในการดึงน้ำออกร่วมกับการใช้สารเคลือบที่บริโภคได้
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
ธีรารัตน์ อิทธิโสภณกุล
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2561
)
โครงการการพัฒนาผลิตฝรั่งกึ่งแห้งที่เสริมสารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย โดยใช้การดึงน้ำออกวิธีออสโมซิสร่วมกับการทำแห้ง
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
อุดมลักษณ์ สุขอัตตะ
;
ธีรารัตน์ อิทธิโสภณกุล
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2558
)
Now showing items 1-8 of 8
1
Sort Options:
Relevance
Title Asc
Title Desc
Issue Date Asc
Issue Date Desc
Results Per Page:
5
10
20
40
60
80
100
Browse
All of DSpace
Communities & Collections
By Issue Date
Authors
Titles
Subjects
This Community
By Issue Date
Authors
Titles
Subjects
My Account
Login
Register
Discover
Author
ธีรารัตน์ อิทธิโสภณกุล (8)
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล (8)
อุดมลักษณ์ สุขอัตตะ (2)
กระแสร์ชล นิสานารถ (1)
นิสานารถ กระแสร์ชล (1)
ศศิธร มั่นเจริญ (1)
สันทัด วิเชียรโชติ (1)
สิริมา ชินสาร (1)
Subject
สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช (4)
สาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา (3)
สาหร่ายพวงองุ่น (2)
กระบวนการผลิต (1)
การทำแห้ง (1)
การออสโมซิส (1)
ข้าวกล้องงอก (1)
ข้าวกล้องงอก - - การผลิต (1)
น้ำมันมะพร้าว (1)
ผลิตภัณฑ์อาหาร - - การพัฒนา (1)
... View More
Date Issued
2562 (3)
2553 (1)
2554 (1)
2558 (1)
2560 (1)
2561 (1)
Has File(s)
Yes (5)
No (3)