dc.contributor.author |
ผาณตา เอี้ยวซิโป้ |
|
dc.contributor.author |
ทรงกลด สารภูษิต |
|
dc.contributor.other |
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์ |
|
dc.date.accessioned |
2020-03-24T09:34:59Z |
|
dc.date.available |
2020-03-24T09:34:59Z |
|
dc.date.issued |
2562 |
|
dc.identifier.uri |
http://dspace.lib.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/3807 |
|
dc.description.sponsorship |
งานวิจัยนี้ได้รับทุนสนับสนุนการวิจัยจากงบประมาณเงินรายได้ (เงินอุดหนุนจากรัฐบาล)
ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 มหาวิทยาลัยบูรพา ผ่านสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ |
th_TH |
dc.language.iso |
th |
th_TH |
dc.publisher |
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา |
th_TH |
dc.subject |
ชาใบขลู่ |
th_TH |
dc.subject |
การเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ |
th_TH |
dc.subject |
เซลล์มะเร็ง |
th_TH |
dc.subject |
วิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช |
th_TH |
dc.title |
การเพิ่มมูลค่าเพื่อการใช้ประโยชน์อย่างยั่งยืนของชาใบขลู่เพื่อสุขภาพจากจังหวัดจันทบุรี
(ฤทธิ์ต้านมะเร็งของชาใบขลู่และกลไกที่เกี่ยวข้อง) |
th_TH |
dc.title.alternative |
Anti-cancer effect of Khlu (Pluchea indica Less.) tea and its underlying mechanism |
en |
dc.type |
Research |
th_TH |
dc.author.email |
panata@buu.ac.th |
|
dc.author.email |
songklod@buu.ac.th |
|
dc.year |
2562 |
th_TH |