DSpace Repository

การเพิ่มมูลค่าเพื่อการใช้ประโยชน์อย่างยั่งยืนของชาใบขลู่เพื่อสุขภาพจากจังหวัดจันทบุรี (ฤทธิ์ต้านมะเร็งของชาใบขลู่และกลไกที่เกี่ยวข้อง)

Show simple item record

dc.contributor.author ผาณตา เอี้ยวซิโป้
dc.contributor.author ทรงกลด สารภูษิต
dc.contributor.other มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
dc.date.accessioned 2020-03-24T09:34:59Z
dc.date.available 2020-03-24T09:34:59Z
dc.date.issued 2562
dc.identifier.uri http://dspace.lib.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/3807
dc.description.sponsorship งานวิจัยนี้ได้รับทุนสนับสนุนการวิจัยจากงบประมาณเงินรายได้ (เงินอุดหนุนจากรัฐบาล) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 มหาวิทยาลัยบูรพา ผ่านสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ th_TH
dc.language.iso th th_TH
dc.publisher คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา th_TH
dc.subject ชาใบขลู่ th_TH
dc.subject การเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ th_TH
dc.subject เซลล์มะเร็ง th_TH
dc.subject วิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช th_TH
dc.title การเพิ่มมูลค่าเพื่อการใช้ประโยชน์อย่างยั่งยืนของชาใบขลู่เพื่อสุขภาพจากจังหวัดจันทบุรี (ฤทธิ์ต้านมะเร็งของชาใบขลู่และกลไกที่เกี่ยวข้อง) th_TH
dc.title.alternative Anti-cancer effect of Khlu (Pluchea indica Less.) tea and its underlying mechanism en
dc.type Research th_TH
dc.author.email panata@buu.ac.th
dc.author.email songklod@buu.ac.th
dc.year 2562 th_TH


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account