Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


ผลลัพธ์ 1-10 จากทั้งหมด 23
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2549Rheological Properties of Enzymatic Hydrolyses of Cassava Starch in a Rheometer as a ReactorSaethawat Chamsart; Sirichom Thungkao; Wisuthasinee Chalaruk; Yoawapha Waiprib; Faculty of Science
2542การศึกษาสารประกอบของต้นเพชรสังฆาตเอกรัฐ ศรีสุข; รุ่งนภา แซ่เอ็ง; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2543การศึกษาคุณภาพน้ำทางด้านแบคทีเรียในแม่น้ำบางปะกง จากสะพานรถไฟถึงวัดบางกรูดสุบัณฑิต นิ่มรัตน์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2547คุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์อาหารหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในเขตจังหวัดภาคตะวันออก : กรณีศึกษาน้ำพริกศิริโฉม ทุ่งเก้า; เยาวภา ไหวพริบ; สุวรรณา ภาณุตระกูล; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2549Enzymatic Hydrolysis of Cassava Starch Tank Lysis ReactorSaethawat Chamsart; Chaweewon Sawangwon; Sirichom Thungkao; Yoawapha Waiprib; Faculty of Science
2546การพัฒนาศักยภาพพืชสมุนไพรไทยเพื่อยกระดับผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแห้งสู่มาตรฐานสากลสุบัณฑิต นิ่มรัตน์; อรสา สุริยาพันธ์; วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2546การศึกษาคุณภาพทางด้านแบคทีเรียของน้ำดื่มบรรจุขวดที่จำหน่ายในจังหวัดชลบุรีสุบัณฑิต นิ่มรัตน์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2540ความสำคัญของสารหนูต่อผลผลิตเบื้องต้น บริเวณชายฝั่งทะเลภาคตะวันออก ของประเทศไทยพิชาญ สว่างวงศ์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2549Continuous Starch Liquefaction Through In-Line Static Mixer ReactorSaethawat Chamsart; Sirichom Thungkao; Arisa Sriprasit; Yoawapha Waiprib; Faculty of Science
2549Optimum Conditions and Kinetics of Enzymatic Hydrolysis of Cassava Starch from Flour and Root Chip Powder for Further Studies at the Large-ScaleSaethawat Chamsart; Chaweewon Sawangwon; Sirichom Thungkao; Yoawapha Waiprib; Faculty of Science