Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดูข้อมูล
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
Browse Items by:
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วิธีใช้
เข้าสู่ระบบ:
DSpace ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
Burapha University Research Information
Search
ค้นหา:
ข้อมูลทั้งหมดของ DSpace
Faculty of Science
รายงานการวิจัย (Research Reports)
สำหรับ
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
ผลลัพธ์ 61-70 จากทั้งหมด 263
ก่อนหน้า
1
...
4
5
6
7
8
9
10
...
27
ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2556
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ซุปเพื่อสุขภาพกึ่งสำเร็จรูปแบบแห้งและซุปก้อนปรุงรสที่มีโซเดียมต่ำจากผักและสมุนไพรไทยเพื่อผู้บริโภควัยสูงอายุ
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
;
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
นิสานารถ กระแสร์ชล
;
อาภัสรา แสงนาค
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2556
การพัฒนาบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปจากแป้งข้าว
อโนชา สุขสมบูรณ์
;
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2006
Two-Stage Sequential Continuous Enzymatic Hydrolysis of Cassava Starch Through In-Line Static Mixer Reactor
Saethawat Chamsart
;
Sirichom Thungkao
;
Areerat Therawas
;
Yoawapha Waiprib
;
Faculty of Science
2553
การสังเคราะห์โครงสร้างบางส่วนของสารเลียนแบบผลิตภัณฑ์ธรรมชาติจากทะเลเพื่อตรวจสอบความสัมพันธ์ของโครงสร้างทางเคมีต่อฤทธิ์ทางชีวภาพ
รุ่งนภา แซ่เอ็ง
;
จเร จรัสจรูญพงศ์
;
อุทัยวรรณ ศิริอ่อน
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2543
การศึกษาคุณภาพน้ำทางด้านแบคทีเรียในแม่น้ำบางปะกง จากสะพานรถไฟถึงวัดบางกรูด
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2556
สารต้านจุลชีพชนิดใหม่จากแบคทีเรียโพรไบโอติกเพื่อใช้ในการควบคุมมาตรฐานทางแบคทีเรียในผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแห้งและแปรรูปในจังหวัดชลบุรี
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
;
อรสา สุริยาพันธ์
;
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2554
การวิเคราะห์ลำดับนิวคลีโอไทด์บริเวณยีน 16S rRNA เพื่อบ่งชี้ชนิดของฟองน้ำทะเลบางชนิด
ชูตา บุญภักดี
;
สุเมตต์ ปุจฉาการ
;
ชุติวรรณ เดชสกุลวัฒนา
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล
2552
การศึกษาผลของการใช้ไคโตซานต่อคุณภาพและอายุการเก็บของผลิตภัณฑ์หอยนางรมแกะเปลือก
เยาวภา ไหวพริบ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2547
คุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์อาหารหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในเขตจังหวัดภาคตะวันออก : กรณีศึกษาน้ำพริก
ศิริโฉม ทุ่งเก้า
;
เยาวภา ไหวพริบ
;
สุวรรณา ภาณุตระกูล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2549
Enzymatic Hydrolysis of Cassava Starch Tank Lysis Reactor
Saethawat Chamsart
;
Chaweewon Sawangwon
;
Sirichom Thungkao
;
Yoawapha Waiprib
;
Faculty of Science
Discover
Author
34
เอกรัฐ ศรีสุข
26
กล่าวขวัญ ศรีสุข
25
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
22
อุทัยวรรณ ศิริอ่อน
20
รุ่งนภา แซ่เอ็ง
17
จเร จรัสจรูญพงศ์
17
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
15
กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์
15
ธนิดา ตระกูลสุจริตโชค
14
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
.
next >
Subject
9
พอลิเมอร์
8
Cassava starch
6
การรักษาด้วยสมุนไพร
6
การอักเสบ
6
พืชสมุนไพร
6
สมุนไพรไทย
6
อาหารทะเลแห้ง
6
เอนไซม์
6
แบคทีเรีย
6
โลหะหนัก
.
next >
Date issued
261
2500 - 2563
2
2006 - 2099
Has File(s)
132
false
131
true
.
next >