Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


ผลลัพธ์ 31-40 จากทั้งหมด 132
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2552การพัฒนาโมโนโคลนอลแอนติบอดีต่อ cytochrome P4501A (CYP1A) ในปลากะพงขาว (Lates calcarifer) ที่ได้รับสารเบนโซ [เอ] ไพรีนพอจิต นันทนาวัฒน์; ปภาศิริ บาร์เนท; นันทิกา คงเจริญพร; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2555เมมเบรนไคโตซาน/พอลิ (อะคริเลต) อินเทอร์เพนิงเทรทิง พอลิเมอร์เน็ทเวิร์ค สำหรับใช้งานด้านชีวการแพทย์ธนิดา ตระกูลสุจริตโชค; ปริยา นุพาสันต์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2556การผลิตปริมาณสูงและการตรึงเอนไซม์อะลิฟาติกอะมิเดสสำหรับประยุกต์ใช้ในกระบวนการสลายอะคริลาไมด์และอุตสาหกรรมการผลิตกรดอะคริลิกจิตติมา เจริญพานิช; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2555การศึกษาฤทธิ์ในการยับยั้งเอนไซม์ไซโตโครม พี 450 3A4 ที่ย่อยสลายยาและสารแปลกปลอมภายนอกต่าง ๆ ของน้ำสมุนไพรและน้ำผลไม้ไทยทรงกลด สารภูษิต; พรพิมล รงค์นพรัตน์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2555การเตรียมเอริลไกล์โคไซด์เพื่อตรวจสอบฤทธิ์ต้านเบาหวานรุ่งนภา แซ่เอ็ง; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2551การปรับเปลี่ยนสาร andrographolide เพื่อเพิ่มมูลค่าสมุนไพรไทยฟ้าทะลายโจรรุ่งนภา แซ่เอ็ง; จเร จรัสจรูญพงศ์; อุทัยวรรณ ศิริอ่อน; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2551สถานการณ์การปนเปื้อนและการพัฒนาเทคนิคในการตรวจวัดจุลินทรีย์ก่อโรคในอาหารทะเลแห้งเพื่อมุ่งสู่การเป็นศูนย์ตรวจจุลินทรีย์และการรับรองมาตรฐานสินค้าอาหารทะเลแห้งบัญญัติ สุขศรีงาม; กาญจนา หริ่มเพ็ง; นิสา ไกรรักษ์; ปริยา นุพาสันต์; พรรนิภา ศิริเพิ่มพูล; ศิริโฉม ทุ่งเก้า; ศิริพร เอื้ออังกูร; สุดสายชล หอมทอง; สุบัณฑิต นิ่มรัตน์; สุดารัตน์ สวนจิตร; อภิรดี ปิลันธนภาคย์; วรนาฎ จงโยธา; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2551การเปลี่ยนแปลงองค์ประกอบทางชีวเคมีของน้ำเชื้อปลากะพงขาวที่เก็บแช่เย็นและเก็บแช่แข็งกล่าวขวัญ ศรีสุข; เอกรัฐ ศรีสุข; วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย; สุบัณฑิต นิ่มรัตน์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2555การใช้ isonic liquid เป็นตัวทำละลายและตัวเร่งปฏิกิริยา สำหรับการสังเคราะห์อนุพันธ์ของ C-glycosyl heteroaromatic.อุทัยวรรณ ศิริอ่อน; ศักดิ์เกษม เกษมสุข; พัทธพล วัชรวิชานันท์; พูลศักดิ์ สหกิจพิจารณ์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2554การเพิ่มมูลค่าของกากมันสำปะหลัง: การปรับปรุงสายพันธุ์แบคทีเรียผลิตกรดแลคติกด้วยการเหนี่ยวนำให้เกิดการกลายพันธุ์และการพัฒนาสภาวะการหมักที่เหมาะสมสำหรับการผลิตกรดแลกติกจากการมันสำปะหลังกรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์; สมจิตต์ ปาละกาศ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์