Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดูข้อมูล
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
Browse Items by:
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วิธีใช้
เข้าสู่ระบบ:
DSpace ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
Burapha University Research Information
Search
ค้นหา:
ข้อมูลทั้งหมดของ DSpace
Faculty of Science
รายงานการวิจัย (Research Reports)
สำหรับ
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
ผลลัพธ์ 41-50 จากทั้งหมด 130
ก่อนหน้า
1
...
2
3
4
5
6
7
8
...
13
ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2555
ผลของน้ำมันหอมระเหยจากขิงต่อ Planktonic cells และไบโอฟิล์ม ของ Candida albicans
พรรนิภา ศิริเพิ่มพูล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2540
ความสำคัญของสารหนูต่อผลผลิตเบื้องต้น บริเวณชายฝั่งทะเลภาคตะวันออก ของประเทศไทย
พิชาญ สว่างวงศ์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2556
องค์ประกอบทางเคมีและฤทธิ์ต้านจุลินทรีย์ของสารบริสุทธิ์จากรักดำ
วารี เนื่องจำนงค์
;
วิสาตรี คงเจริญสุนทร
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2555
การสังเคราะห์และฤทธิ์ต้านการอักเสบของสาร 1, 1-บิส-(เฮทเทอโรเอริล) อัลเคนและอนุพันธ์
จเร จรัสจรูญพงศ์
;
รุ่งนภา แซ่เอ็ง
;
กล่าวขวัญ ศรีสุข
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2549
Continuous Starch Liquefaction Through In-Line Static Mixer Reactor
Saethawat Chamsart
;
Sirichom Thungkao
;
Arisa Sriprasit
;
Yoawapha Waiprib
;
Faculty of Science
2551
สถานการณ์การปนเปื้อนและการพัฒนาเทคนิคในการตรวจวัดยาฆ่าแมลงและสีสังเคราะห์ในอาหารทะเลเพื่อมุ่งสู่การเป็นศูนย์ข้อมูลสถานการณ์การปนเปื้อนและความเป็นพิษของสารทั้ง 2 กลุ่มในอาหารทะเลของจังหวัดชลบุรี
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
;
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
;
ปริยา นุพาสันต์
;
สุดสายชล หอมทอง
;
จิระสันต์ มีรัตน์
;
สมศักดิ์ จำปาทอง
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2555
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากผลหนามแดงเพื่อส่งเสริมการผลิตอาหารสุขภาพ
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
อุมาพร ทาไธสง
;
พิชญอร ไหมสุทธิกุล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2552
การลดการปนเปื้อนเชื้อในกลุ่ม Vibrios และโลหะหนักในผลิตภัณฑ์หอยนางรมสด
สุวรรณา ภาณุตระกูล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2551
การสกัดและการทดสอบฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและฤทธิ์ทางเภสัชวิทยาของสารสกัดจากวัตถุดิบสารมัธยันต์และผลิตภัณฑ์น้ำส้มสายชูหมักจากข้าวกล้องไทย (Oryza sativa L.) .
กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์
;
สมจิตต์ ปาละกาศ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2549
Optimum Conditions and Kinetics of Enzymatic Hydrolysis of Cassava Starch from Flour and Root Chip Powder for Further Studies at the Large-Scale
Saethawat Chamsart
;
Chaweewon Sawangwon
;
Sirichom Thungkao
;
Yoawapha Waiprib
;
Faculty of Science
Discover
Author
17
เอกรัฐ ศรีสุข
14
กล่าวขวัญ ศรีสุข
14
อุทัยวรรณ ศิริอ่อน
13
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
10
จเร จรัสจรูญพงศ์
10
รุ่งนภา แซ่เอ็ง
10
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
10
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
8
Saethawat Chamsart
8
Sirichom Thungkao
.
next >
Subject
8
Cassava starch
6
การอักเสบ
5
Reactor
5
การรักษาด้วยสมุนไพร
4
Continuous starch hydrolysis
4
Static mixer
4
พอลิเมอร์
4
สมุนไพรไทย
4
สารต้านจุลชีพ
3
Enzymatic Hydrolysis
.
next >
Date issued
128
2500 - 2559
2
2006 - 2099