Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


ผลลัพธ์ 41-50 จากทั้งหมด 130
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2555ผลของน้ำมันหอมระเหยจากขิงต่อ Planktonic cells และไบโอฟิล์ม ของ Candida albicansพรรนิภา ศิริเพิ่มพูล; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2540ความสำคัญของสารหนูต่อผลผลิตเบื้องต้น บริเวณชายฝั่งทะเลภาคตะวันออก ของประเทศไทยพิชาญ สว่างวงศ์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2556องค์ประกอบทางเคมีและฤทธิ์ต้านจุลินทรีย์ของสารบริสุทธิ์จากรักดำวารี เนื่องจำนงค์; วิสาตรี คงเจริญสุนทร; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2555การสังเคราะห์และฤทธิ์ต้านการอักเสบของสาร 1, 1-บิส-(เฮทเทอโรเอริล) อัลเคนและอนุพันธ์จเร จรัสจรูญพงศ์; รุ่งนภา แซ่เอ็ง; กล่าวขวัญ ศรีสุข; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2549Continuous Starch Liquefaction Through In-Line Static Mixer ReactorSaethawat Chamsart; Sirichom Thungkao; Arisa Sriprasit; Yoawapha Waiprib; Faculty of Science
2551สถานการณ์การปนเปื้อนและการพัฒนาเทคนิคในการตรวจวัดยาฆ่าแมลงและสีสังเคราะห์ในอาหารทะเลเพื่อมุ่งสู่การเป็นศูนย์ข้อมูลสถานการณ์การปนเปื้อนและความเป็นพิษของสารทั้ง 2 กลุ่มในอาหารทะเลของจังหวัดชลบุรีสุบัณฑิต นิ่มรัตน์; วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย; ปริยา นุพาสันต์; สุดสายชล หอมทอง; จิระสันต์ มีรัตน์; สมศักดิ์ จำปาทอง; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2555การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากผลหนามแดงเพื่อส่งเสริมการผลิตอาหารสุขภาพวิชมณี ยืนยงพุทธกาล; อุมาพร ทาไธสง; พิชญอร ไหมสุทธิกุล; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2552การลดการปนเปื้อนเชื้อในกลุ่ม Vibrios และโลหะหนักในผลิตภัณฑ์หอยนางรมสดสุวรรณา ภาณุตระกูล; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2551การสกัดและการทดสอบฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและฤทธิ์ทางเภสัชวิทยาของสารสกัดจากวัตถุดิบสารมัธยันต์และผลิตภัณฑ์น้ำส้มสายชูหมักจากข้าวกล้องไทย (Oryza sativa L.) .กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์; สมจิตต์ ปาละกาศ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2549Optimum Conditions and Kinetics of Enzymatic Hydrolysis of Cassava Starch from Flour and Root Chip Powder for Further Studies at the Large-ScaleSaethawat Chamsart; Chaweewon Sawangwon; Sirichom Thungkao; Yoawapha Waiprib; Faculty of Science