Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดูข้อมูล
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
Browse Items by:
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วิธีใช้
เข้าสู่ระบบ:
DSpace ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
Burapha University Research Information
Search
ค้นหา:
ข้อมูลทั้งหมดของ DSpace
Faculty of Science
รายงานการวิจัย (Research Reports)
สำหรับ
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
ผลลัพธ์ 11-20 จากทั้งหมด 128
ก่อนหน้า
1
2
3
4
5
...
13
ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2557
ผลของน้ำมันหอมระเหยจากขิงต่อ Planktonic cells และไบโอฟิล์ม ของ Candida albicans: ผลของลูกอมขิง
พรรนิภา ศิริเพิ่มพูล
;
จุฑาภรณ์ ศิริเพิ่มพูล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2556
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ซุปเพื่อสุขภาพกึ่งสำเร็จรูปแบบแห้งและซุปก้อนปรุงรสที่มีโซเดียมต่ำจากผักและสมุนไพรไทยเพื่อผู้บริโภควัยสูงอายุ
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
;
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
นิสานารถ กระแสร์ชล
;
อาภัสรา แสงนาค
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2556
การพัฒนาบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปจากแป้งข้าว
อโนชา สุขสมบูรณ์
;
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2553
การสังเคราะห์โครงสร้างบางส่วนของสารเลียนแบบผลิตภัณฑ์ธรรมชาติจากทะเลเพื่อตรวจสอบความสัมพันธ์ของโครงสร้างทางเคมีต่อฤทธิ์ทางชีวภาพ
รุ่งนภา แซ่เอ็ง
;
จเร จรัสจรูญพงศ์
;
อุทัยวรรณ ศิริอ่อน
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2543
การศึกษาคุณภาพน้ำทางด้านแบคทีเรียในแม่น้ำบางปะกง จากสะพานรถไฟถึงวัดบางกรูด
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2556
สารต้านจุลชีพชนิดใหม่จากแบคทีเรียโพรไบโอติกเพื่อใช้ในการควบคุมมาตรฐานทางแบคทีเรียในผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแห้งและแปรรูปในจังหวัดชลบุรี
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
;
อรสา สุริยาพันธ์
;
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2554
การวิเคราะห์ลำดับนิวคลีโอไทด์บริเวณยีน 16S rRNA เพื่อบ่งชี้ชนิดของฟองน้ำทะเลบางชนิด
ชูตา บุญภักดี
;
สุเมตต์ ปุจฉาการ
;
ชุติวรรณ เดชสกุลวัฒนา
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล
2552
การศึกษาผลของการใช้ไคโตซานต่อคุณภาพและอายุการเก็บของผลิตภัณฑ์หอยนางรมแกะเปลือก
เยาวภา ไหวพริบ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2547
คุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์อาหารหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในเขตจังหวัดภาคตะวันออก : กรณีศึกษาน้ำพริก
ศิริโฉม ทุ่งเก้า
;
เยาวภา ไหวพริบ
;
สุวรรณา ภาณุตระกูล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2549
Enzymatic Hydrolysis of Cassava Starch Tank Lysis Reactor
Saethawat Chamsart
;
Chaweewon Sawangwon
;
Sirichom Thungkao
;
Yoawapha Waiprib
;
Faculty of Science
Discover
Author
17
เอกรัฐ ศรีสุข
14
กล่าวขวัญ ศรีสุข
14
อุทัยวรรณ ศิริอ่อน
13
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
10
จเร จรัสจรูญพงศ์
10
รุ่งนภา แซ่เอ็ง
10
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
10
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
8
ธนิดา ตระกูลสุจริตโชค
7
Saethawat Chamsart
.
next >
Subject
7
Cassava starch
6
การอักเสบ
5
การรักษาด้วยสมุนไพร
4
Reactor
4
สมุนไพรไทย
4
สารต้านจุลชีพ
3
Continuous starch hydrolysis
3
Enzymatic Hydrolysis
3
Static mixer
3
การหมัก
.
next >
Date issued
109
2550 - 2559
17
2540 - 2549
2
2533 - 2539