การเรียกดู ตาม ผู้แต่ง มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.

ข้ามไปยัง: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

หรือใส่อักษรขึ้นต้นของชื่อผู้แต่ง:  
แสดงผลลัพธ์ 1 ถึง 20 จากทั้งหมด 25  ถัดไป >
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2551การตรวจหาสารหวานสตีวิโอไซด์ (Stevioside) และฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของพืชในท้องถิ่น-; คมกริช วชิรัตนพงษ์เมธี; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
2556การพัฒนาการทดลองเรื่อง ปัจจัยที่มีผลต่ออัตราการเกิดปฎิกิริยาเคมีสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายเอกพงษ์ สุวัฒนมาลา; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; ชมภูนุช หนูนุรัตน์; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
2559การพัฒนาวิธีการวิเคราะห์ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระด้วยวิธี Cuprac โดยใช้อุปกรณ์ตรวจวัดแบบกระดาษยุภาพร สมีน้อย; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; ปวีณา พันทอง; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
2554การพัฒนาเซลล์กัลวานิกต้นทุนต่ำและเซลล์แบตเตอรี่อย่างง่ายจากน้ำเสาวรส-; ศิริวรรณ ตันหยง,2519; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
2551การวิเคราะห์ปริมาณตะกั่วในปลารมควันบางชนิดที่จำหน่ายในตลาดโรงเกลือ จังหวัดสระแก้ว ด้วยวิธีอะตอมมิกแอบซอร์พชันสเปกโตรโฟโตเมทรี-; พิกุล เพ็ชรประเสริฐ,2518; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
2552การวิเคราะห์ปริมาณบอแรกซ์ในผักและผลไม้ดองโดยใช้เทคนิคยูวี - วิสิเบิล สเปกโตร โฟโตเมตรี-; กนกวรรณ วีรดุลยฤทธิ์; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
2551การวิเคราะห์ปริมาณฟลูออไรด์ในน้ำประปาหมู่บ้าน จากอำเภอสันติสุข จังหวัดน่าน ด้วยฟลูออไรด์ไอออนซีเล็คทีฟอิเล็กโทรด-; ธัญรดา แสนปัญญา; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
2551การวิเคราะห์ปริมาณฟอร์มัลดีไฮด์ในอาหารทะเลสดในตลาดสด อำเภอหนองฉาง จังหวัดอุทัยธานี-; ธัญญารักษ์ นาคยา; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
2553การวิเคราะห์ปริมาณฟอร์มัลดีไฮด์ในอาหารสดด้วยวิธียูวี - วิสิเบิลสเปกโทรโฟโตเมตรี-; กันยารัตน์ จันทระ,2524; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
2551การวิเคราะห์ปริมาณวิตามินซีในน้ำส้มเกล็ดหิมะในจังหวัดตราดและจังหวัดใกล้เคียง-; วรางคณา จันทอน; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
2552การวิเคราะห์ปริมาณแคดเมียมในผลิตภัณฑ์ปลาหมึก-; จาริณี ภักสุวรรณ,2510; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
2551การวิเคราะห์หาปริมาณทองแดงและตะกั่วในอาหารทะเล โดยวิธีอะตอมมิกแอบซอร์พชันสเปกโทรโฟโตเมทรี-; สุรีย์ ยิ่งเจริญ; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
2553การวิเคราะห์หาปริมาณวิตามินซีในผักบางชนิดโดยวิธีสเปกโตรโฟโตเมตรี-; อิสรา อยู่หว่าง; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
2554การวิเคราะห์หาปริมาณแทนนินในเครื่องดื่มชาปรุงสำเร็จพร้อมดื่มด้วยวิธีสเปกโทรโฟโตเมทรี-; วรรณวิภางค์ ชื้อตระกูล; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
2551การวิเคราะห์หาปริมาณไนไตรท์ในผลิตภัณฑ์ "ปลาส้ม" ด้วยวิธียูวี-วิสิเบิล สเปกโทรโฟโตเมตรี-; ประทุมพร ทวีทรัพย์; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
2553การวิเคราะห์หาปริมาณไนไตรท์ในผลิตภัณฑ์ไส้กรอกอีสานด้วยวิธียูวี - วิสิเบิล สเปกโทรโฟโตเมตรี-; อาภาพร เปลี่ยนรัมย์; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
2556การศึกษาความคงทนในการเรียนวิชาเคมีโดยวิธีสอนแบบ TGT ด้วยการใช้การ์ดเกมเอกรัฐ ศรีสุข; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; ศศิธร ไทยสุริวงษ์,2528; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
2556การศึกษาสมบัติความเป็นอินดิเคเตอร์ธรรมชาติของแก่นฝางและดอกหมามุ่ย สำหรับการไทเทรตกรด-เบสนวศิษฎ์ รักษ์บำรุง; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; วิแทน ปวกพรมมา; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
2551การสกัดแอนโทไซยานินจากดอกไม้เพื่อใช้เป็นสารอินดิเคเตอร์-; กัญทิมา แสงวงศ์,25521; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
2558การออกแบบบทปฏิบัติการทดลองเรื่อง แสงสีที่มองเห็นกับแสงสีที่ถูกดูดกลืนของสารประกอบเชิงซ้อนของทองแดง [Cu(H2O2] [Cu(NH304]2 และ [Cu(en)3]2+จอมใจ สุกใส; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; สุดา มัชแมน; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.