การเรียกดู ตาม ผู้แต่ง มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์

ข้ามไปยัง: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

หรือใส่อักษรขึ้นต้นของชื่อผู้แต่ง:  
แสดงผลลัพธ์ 743 ถึง 762 จากทั้งหมด 1075 < ก่อนหน้า   ถัดไป >
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2557ความหลากหลายทางอนุกรมวิธานและกิจกรรมเอนไซม์เซลลูเลส ของจุลินทรีย์จากเมตาจีโนมในระบบนิเวศป่าชายเลนสุดารัตน์ สวนจิตร; อภิรดี ปิลันธนภาคย์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2542ความแตกต่างทางลักษณะรูปร่างและพันธุกรรมของปูสกุล Scylla บริเวณชายฝั่งตะวันออกของประเทศไทยบุญรัตน์ ประทุมชาติ; ศิราวุธ กลิ่นบุหงา; นงนุช ลีลาปิยะนาถ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2537คอมพิวเตอร์ช่วยสอนสำหรับปฎิบัติการฟิสิกส์วิรัช คารวะพิทยากุล; นิรันดร์ วิฑิตอนันต์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2564คอมโพสิตที่ย่อยสลายได้จากพอลิแลคติกแอซิดและวัสดุเหลือทิ้งจากการเกษตร : แกลบ,เปลือก ทุเรียนและใบสับปะรดสุปราณี แก้วภิรมย์; อนันต์ สิริเฉลิมกุล; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2547คุณภาพของเนื้อกุลาดำที่เลี้ยงด้วยอาหารเสริมเกลือแร่ภายใต้ความเค็มน้ำ 4 ระดับอรสา สุริยาพันธ์; บุญรัตน์ ประทุมชาติ; พิทักษ์ สูตรอนันต์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2550คุณภาพทางจุลชีววิทยาของนมผงและเนยแข็งสุดสายชล หอมทอง; กานดา มากหมื่นไวย์; ยุพยงค์ บุญทวี; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2545คุณภาพทางจุลชีววิทยาของน้ำหวานในภาชนะพลาสติกรูปการ์ตูนในตลาดหนองมนและตลาดชลบุรีพรเพ็ญ อติรัตน์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2564คุณภาพทางจุลชีววิทยาของเทคนิคการเก็บรักษาน้ำเชื้อปลาสวาย (Pangasianodon hypophthalmus) แช่แข็งสุบัณฑิต นิ่มรัตน์; วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย; ชยาภา นิลโกศล; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2555คุณภาพน้ำทะเลบริเวณปากแม่น้ำบางปะกง พ.ศ. 2545อนุกูล บูรณประทีปรัตน์; เผชิญโชค จินตเศรณี; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2554คุณภาพน้ำในอ่าวชลบุรี พ.ศ. 2551อนุกูล บูรณประทีปรัตน์; ประสาร อินทเจริญ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2547คุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์อาหารหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในเขตจังหวัดภาคตะวันออก : กรณีศึกษาน้ำพริกศิริโฉม ทุ่งเก้า; เยาวภา ไหวพริบ; สุวรรณา ภาณุตระกูล; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2563คุณสมบัติต้านการอักเสบและความเป็นพิษของสารสกัดสมุนไพร ในกลุ่มที่รักษาเบาหวานอนันต์ อธิพรชัย; สุวรรณา เสมศรี; สุรีย์พร หอมวิเศษวงศา; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2543คุณสมบัติต้านออกซิเดชั่นและต้านโรคมะเร็งของ Terpene : โดยทำปฏิกิริยากับ ฮัยดรอกซิลแรดดิคัล ซุปเปอร์ออกไซด์แรดดิคัล และฮัยโดรเจนเปอร์ออกไซด์จันทรวรรณ แสงแข; สำรี มั่นเขตต์กรณ์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2545งบประมาณน้ำจืดและเกลือในเอสทูรีบริเวณปากแม่น้ำบางประกงในฤดูน้ำมากและฤดูแล้งอนุกูล บูรณประทีปรัตน์; พิชาญ สว่างวงศ์; ปราโมทย์ โศจิศุภร; กฤษณพล สร้อยวัน; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561จลพลศาสตร์การเสื่อมสลายของแคโรทีนอยด์ทั้งหมดและฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของพิวเร่กล้วยผสมฟักทองระหว่างการให้ความร้อนและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของพิวเร่ในระหว่างการเก็บรักษาศนิ จิระสถิตย์; มณฑิรา นพรัตน์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2557จุดตรึงสําหรับการส่งหลายค่าแบบวนบนรูปทั่วไปของฟังก์ชันอิงระยะทาง ภายใต้ปรภูมิอิงระยะทางบริบูรณ์อนุเทพ เทพปัน; สมยศ พลับเที่ยง; สมคิด อินเทพ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2546จุลินทรีย์ทะเล : แหล่งทางเลือกใหม่ของกรดไขมันไม่อิ่มตัวสูงสมถวิล จริตควร; รัตนาภรณ์ ศรีวิบูลย์; วิภูษิต มัณฑะจิตร; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2549จุลินทรีย์ทะเลจากป่าชายเลน: แหล่งทางเลือกใหม่ของกรดไขมันไม่อิ่มตัวสูงที่ยั่งยืนสมถวิล จริตควร; สุดารัตน์ สวนจิตร; วิภูษิต มัณฑะจิตร; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2554จุลินทรีย์ที่ปนเปื้อนในกากน้ำตาลอ้อยและผลกระทบต่อการผลิตเอทานอลเพื่อเป็นเชื้อเพลิงศิริโฉม ทุ่งเก้า; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2563ชนิดและการแพร่กระจายของหอยทากบกบนเกาะภูเก็ตและเกาะใกล้เคียงภูริพงศ์ เมฆสุวรรณ; สายสนิท พงศ์สุวรรณ; พงษ์รัตน์ ดำรงโรจน์วัฒนา; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์