การเรียกดู ตาม ผู้แต่ง บุญรัตน์ ประทุมชาติ

ข้ามไปยัง: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

หรือใส่อักษรขึ้นต้นของชื่อผู้แต่ง:  
แสดงผลลัพธ์ 16 ถึง 31 จากทั้งหมด 31 < ก่อนหน้า 
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2564ถ่ายทอดองค์ความรู้การทำอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการเก็บผลไม้ ให้แก่เกษตรกรชาวสวนผลไม้ จังหวัดระยองบุญรัตน์ ประทุมชาติ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2552ประสิทธิภาพการย่อยอาหารและการพัฒนาอุตสาหกรรมการผลิตอาหารที่เหมาะสมสำหรับการเพาะเลี้ยงปูม้าบุญรัตน์ ประทุมชาติ; อรุณี อิงคากุล; อุทัยวรรณ โกวิทวที; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2551ประสิทธิภาพการย่อยอาหารและการพัฒนาอุตสาหกรรมการผลิตอาหารที่เหมาะสมสำหรับการเพาะเลี้ยงปูม้า.บุญรัตน์ ประทุมชาติ; อรุณี อิงคากุล; อุทัยวรรณ โกวิทวที; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2556ผลของการเปลี่ยนแปลงความเค็มอย่างเฉียบพลันต่อการรอดตาย พฤติกรรมการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพ และสรีระเคมีของกุ้งขาววัยรุ่น (Litopenaeus vannamei)บุญรัตน์ ประทุมชาติ; กระสินธุ์ หังสพฤกษ์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2554ผลของการเสริมธาตุทองแดงในรูปคีเลตในอาหารต่อการเจริญเติบโตการรอดตายอัตราการแลกเนื้อและการเปลี่ยนแปลงทางสรีระเคมีของกุ้งขาว (Litopenaeus vannamei)บุญรัตน์ ประทุมชาติ; กระสินธุ์ หังสพฤกษ์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2548ผลของการเสริมเกลือแร่ในอาหารและการเปลี่ยนแปลงสารเคมีของกุ้งกุลาดำที่เลี้ยงระบบพัฒนาบุญรัตน์ ประทุมชาติ; บัลลังก์ เนื่องแสง; ถนอมศักดิ์ บุญภักดี; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561ผลของการเสริมไคโตซานในอาหารกุ้งต่อการเจริญเติบโต อัตราการรอดตาย การลอกคราบ และการสนองตอบต่อภูมิคุ้มกันกุ้งขาวแวนนาไม (Litopenaeus vannamei) ที่ความเค็มน้ำ 3 ระดับบุญรัตน์ ประทุมชาติ; สกนธ์ แสงประดับ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561ผลของการเสริมไคโตซานในอาหารกุ้งต่อการเจริญเติบโตอัตราการรอดตาย การลอกคราบและการสนองตอบต่อภูมิคุ้มกันของกุ้งขาวแวนนาไม (Litopenaeus vannamei) ที่ความเค็มน้ำ 3 ระดับบุญรัตน์ ประทุมชาติ; กมลรัตน์ ยงเจริญ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2553ผลของการใช้แป้งมันสำปะหลังเพื่อเป็นแหล่งคาร์โบไฮเดรตในสูตรอาหารกุ้งต่อการเจริญเติบโต ความแปรปรวนของขนาด อัตราการแลกเนื้อ ความถี่ในการลอกคราบ อัตราการรอด และดัชนีตับของกุ้งขาววัยรุ่นบุญรัตน์ ประทุมชาติ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2547ผลของความเค็มน้ำ ชนิดอาหาร และสิ่งหลบซ่อนต่อการพัฒนาการ การเจริญเติบโต และการอดตายของการอนุบาลลูกปูม้า (Portunus pelagicus linnaeus)บุญรัตน์ ประทุมชาติ; อโนชา กิริยากิจ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2547ผลของความเค็มน้ำ ชนิดอาหาร และสิ่งหลบซ่อนต่อการพัฒนาการ การเจริญเติบโตและการรอดตายของการอนุบาลลูกปูม้า (Portunus pelagicus linnaeus)บุญรัตน์ ประทุมชาติ; สุริยัน ธัญกิจจานุกิจ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2547ผลของความเค็มน้ำต่อขบวนการลอกคราบและการเปลี่ยนแปลงทางสรีรเคมีของปูทะเล (Scylla serrata)บุญรัตน์ ประทุมชาติ; พิชาญ สว่างวงศ์; Jorge Machado; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561ผลของอุณหภูมิและความหนาแน่นของการลําเลียงลูกกุ้งขาว (Litopenaeus vannamei) ลูกกุ้งกุลาดํา (Penaeus monodon) และกุ้งก้ามกราม (Macrobrachium rosenbergii) ระยะโพสลาวา ต่อการรอดตาย ความแข็งแรงและการเปลี่ยนแปลงของคุณภาพน้ำที่ใช้ลําเลียงบางประการบุญรัตน์ ประทุมชาติ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2560วงจรชีวิตและผลของอุณหภูมิความเค็ม ต่อการสืบพันธุ์แบบไม่อาศัยเพศของไซพิสโตม่าแมงกะพรุนถ้วยหางขน Acromitus flagellatus (Maas, 1903) ภายใต้สภาพห้องปฏิบัติการบุญรัตน์ ประทุมชาติ; วิไลวรรณ พวงสันเทียะ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2555วิธีที่เหมาะสมในการลำเลียงกุ้งขาว (Litopenaeus vannamei) ให้มีชีวิตแบบแห้งที่อุณหภูมิต่ำบุญรัตน์ ประทุมชาติ; กระสินธุ์ หังสพฤกษ์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2549แนวทางการกำจัดเพรียงถั่วงอกในเหงือกปูม้า (Portunus pelagicus) และปูทะเล (Scylla serrata)บุญรัตน์ ประทุมชาติ; ปภาศิริ บาร์เนท; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์